Lục Bình

11:13 08/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 821

Angela Baby xuất hiện trong chương trình "Biến hình tổng động viên", được khen ngợi khi trả lời về vấn đề giải nghệ


 

Vào 5/11, chương trình Biến hình tổng động viên (变身总动员) đã được phát sóng, chương trình này do Thẩm Mộng Thần và Lưu Duy làm MC, và mỗi tập sẽ mời đến một số khách mời minh tinh nổi tiếng đứng trong nhóm kỵ sĩ. Đồng thời, còn có người trang điểm, người tạo hình, huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp cùng những người theo phong cách thời trang nổi tiếng khác lập thành một nhóm ma pháp. Họ sẽ tiến hành chuyển đổi tạo hình, vẻ ngoài cho người được chọn.

 

 


Trong tập 1 của Biến hình tổng động viên, khách mời minh tinh được mời đến đó chính là Angelababy. 

 


Theo đó, Angelababy đã bắt đầu một vài đoạn thoại để giao lưu với nhóm MC và người dẫn chương trình Lưu Duy khá “bạo gan” khi đặt câu hỏi có bao giờ nghĩ sẽ rút lui khỏi mảng phim ảnh: “Ra mắt nhiều năm như vậy và cũng gặp phải khá nhiều trắc trở, em có bao giờ nghĩ sẽ rút lui khỏi mảng phim ảnh hay không. Hay có thể nói đột nhiên có một ngày, em có suy nghĩ trong đầu là lão nương đây năm nay sẽ ngừng đóng phim.”

 


Trước câu hỏi trên, Angelababy đã bình tĩnh trả lời: “Nếu em rút khỏi thì mọi người sẽ thiếu vắng rất nhiều niềm vui. Lúc đó mọi người lên mạng sẽ kiếm ai để chê trách đây?”. 
Nội tâm mạnh mẽ của Angelababy đã nhận được sự khen thưởng từ những khách mời và cư dân mạng. 

 

 

 

 

Bình Luận