Tiêu Dao

17:24 24/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 393

Bành Dục Sướng công khai hẹn hò, giúp tin tức scandal La Chí Tường giảm nhiệt

 

Mới đây, khi C-biz đang chấn động vì tin tức chia tay Châu Dương Thanh, La Chí Tường cùng việc nam diễn viên Lương Sơn Bá bị tố đời tư thác loạn thì nam diễn viên trẻ Bành Dục Sướng lại chiếm sóng khi công khai hẹn hò.

 

 


Trên trang Weibo cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: “Hóa ra tin tức tới nhanh như vậy! Chỉ là tình yêu của người bình thường thôi, không cần quan tâm quá mức. Xin lỗi vì đã chiếm dụng tài nguyên công cộng, cũng xin lỗi vì giới truyền thông đã nhận nhầm và làm phiền tới Trương Tịnh Nghi, cảm ơn mọi người đã quan tâm! Và tôi cũng chỉ có thể “like” một nửa thôi đó!” Nam diễn viên không công khai danh tính người yêu nhưng nhiều người đồn đoán đó là nữ diễn viên Trương Tịnh Nghi.

 


Ngay lập tức, từ khóa “Bành Dục Sướng thừa nhận hẹn hò” đã lên vị trí no.1 hotsearch Weibo với gần 20 triệu lượt tìm kiếm và còn hiển thị là từ khóa siêu hot. 
Tin tức La Chí Tường và Châu Dương Thanh tuyên bố đã chia tay vì bên nam ngoại tình, cùng lối sống bệnh hoạn đã nhanh chóng bị đẩy xuống vị trí số 6.

 

 

Nhiều netizen mỉa mai, nói rằng La Chí Tường nên cảm ơn đến Bành Dục Sướng vì đã thay anh làm “bia đỡ đạn”, di dời sự chú ý.

Bình Luận