Tiêu Dao

09:05 01/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 587

BlackPink và Twice không xuất hiện trong danh sách đề cử 'Best Kpop' của VMA 2020

 

Ngày 31/7, MTV đã chính thức tiết lộ danh sách đề cử cuối cùng cho Video Music Awards (VMA) năm 2020.
Ở hạng mục Best K-Pop (mới được bổ sung vào lễ trao giải năm 2019, (G)I-DLE với Oh My God và Red Velvet với Psycho đã xuất sắc vượt qua nhiều nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khác, đặc biệt là Twice và BlackPink để lọt vào danh sách đề cử - sánh vai với On của BTS, Obsession của EXO, Someone’s Someone của Monsta X và 9 and Three Quarters (Run Away) của tân binh TXT.

 


BTS cũng đã được đề cử trong hạng mục Best Pop (ca khúc nhạc pop hay nhất) và Best Choreography (vũ đạo xuất sắc nhất) chỉ với ca khúc On. Qua đó, nhóm nhạc nam nhà Bighit đã thu về tổng cộng ba đề cử. Ngoài ra còn có You Should Be Sad của Halsey, What a Man Gotta Do của Jonas Brothers, Intentions của Justin Bieber (ft Quavo), Rain On Me của Lady Gaga hợp tác với Ariana Grande và Lover của Taylor Swift.

 


Trong hạng mục Vũ đạo xuất sắc nhất còn có Honey Boo của CNCO và Natti Natasha, Physical của Dua Lipa, Rain On Me của Lady Gaga hợp tác với Ariana Grande và Motivation của Normani. 

 


Quá trình bỏ phiếu hiện tại đã bắt đầu trên trang web chính thức của MTV với 15 hạng mục tất cả và buổi lễ sẽ được tổ chức trực tiếp vào ngày 30/8.

Bình Luận