Uyển Nhi

15:20 29/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 479

BXH giá trị nhan sắc của nam minh tinh theo Douban: Tiêu Chiến đứng ở TOP 5, Dương Dương vươn lên dẫn đầu

 

Mới đây, trên Douban tiến hành bỏ phiếu để xếp hạng giá trị nhan sắc của các nam minh tinh và Dương Dương đã dẫn đầu danh sách.

 


1. Dương Dương
Dương Dương - nam diễn viên Trung Quốc sinh năm 1991, chính thức bước chân vào giới giải trí nhờ vai diễn Giả Bảo Ngọc trong phim Hồng lâu mộng (2007). Anh được mọi người thật sự biết đến vào năm 2015 khi tham gia phim điện ảnh thanh xuân Tai trái và phim đề tài mạo hiểm Đạo mộ bút ký.
Dương Dương cùng với Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong trở thành tứ đại đỉnh cấp lưu lượng thế hệ cũ trong giới giải trí Hoa ngữ. 

 


Trước mắt, Dương Dương còn hai tác phẩm đang đợi ra mắt, một truyền hình và một điện ảnh là Đặc chiến vinh diệu và Cấp tiên phong. Cả hai tác phẩm này của Dương Dương đang nhận được sự mong đợi cao của khán giả vì đều thuộc thể loại quân nhân, bảo an vô cùng hợp với khí chất của nam minh tinh. 

 

 

2. Hồ Ca
Hồ Ca - nam diễn viên sinh năm 1982, sau sự thành công với vai diễn Lý Tiêu Dao trong bộ phim Tiên Kiếm kỳ hiệp đến nay đã hơn nhiều năm nhưng nhân khí của anh vẫn không hề suy giảm. Sau đó vài năm, một lần nữa Hồ Ca đã khẳng định khả năng diễn xuất với những vai diễn như Quách Tĩnh trong Tân Anh hùng xạ điêu hay Mai Trường Tô của Lang Nha Bảng.

 


Thế nhưng vào năm 2017, Hồ Ca bất ngờ tuyên bố tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình để sang Mỹ du học. Sau đó, anh cũng đã trở lại bằng một số tác phẩm như Trường Săn (hay Liệp Trường), phim điện ảnh Xin chào! Chi Hao (2018) với vai trò khách mời và một số tác phẩm khác.

 

Hồ Ca là một trong những diễn viên có cả nhan sắc lẫn thực lực, khả năng diễn xuất được đánh giá cao qua các tác phẩm. Anh được xếp thứ hai trong bảng xếp hạng giá trị nhan sắc của nam minh tinh với số điểm 8.36, xếp sau Dương Dương.

3. Vương Tuấn Khải
Vương Tuấn Khải là một trong ba thành viên của gia tộc TF, chính thức xuất đạo, bước chân vào ngành giải trí từ năm 2013. Vương Tuấn Khải được biết đến là nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc sinh năm 1999. Bên cạnh những bài hát vô cùng được yêu thích, Vương Tuấn Khải cũng đảm nhận vai chính qua một số phim truyền hình như Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya, Thiên khanh ưng liệp…

 


Dù ở phương diện truyền hình, điện ảnh hay các chương trình truyền hình, giải trí, với biểu hiện của mình, Vương Tuấn Khải trở thành nhân tố gây bất ngờ và liên tục đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. 

 

 

Danh sách bảng xếp hạng giá trị nhan sắc của nam minh tinh:

1. Dương Dương
2. Hồ Ca
3. Vương Tuấn Khải
4. Hứa Khải
5. Tiêu Chiến
6. Tống Uy Long
7. Lộc Hàm
8. Trần Vỹ Đình
9. Ngô Lỗi
10. Ngô Diệc Phàm
11. Lưu Hạo Nhiên
12. Lý Dịch Phong
13. Bạch Kính Đình
14. La Vân Hi
15. Thái Từ Khôn
16. Chu Nhất Long
17. Lý Hiện
18. Vương Nguyên
19. Đặng Luân
20. Trương Nghệ Hưng
21. Bạch Vũ
22. Dịch Dương Thiên Tỉ
23. Vương Nhất Bác

 

 

Bình Luận