Lục Bình

10:45 14/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 461

Chen (EXO) bất ngờ thông báo tin kết hôn

 

Vào ngày 13/1, phía công ty SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức: "Chen (EXO) gặp được nhân duyên của đời mình và quyết định sẽ kết hôn".

 


Phía công ty chủ quản này cho hay: "Vợ tương lai của Chen không phải là người nổi tiếng. Theo ý nguyện của hai gia đình, hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của bạn bè và người thân".
Phía SM chia sẻ: "Trong tương lai, Chen sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc hết mình để báo đáp tình cảm lớn lao của người hâm mộ. Rất mong mọi người dành nhiều lời chúc phúc cho Chen".
Cũng trong ngày, Chen cũng đã gửi lời thông báo chính thức đến người hâm mộ thông qua bức thư tay được đăng tải trên cộng đồng fan Lysn : "Dù câu văn còn nhiều thiếu xót, tôi vẫn muốn đăng tải lá thư này vì muốn gửi lời đầu tiên đến fan hâm mộ - những người luôn dành cho tôi tình cảm lớn lao. Tôi có một người bạn gái mà tôi muốn ở bên cả đời. Cũng vì muốn như vậy, tôi đã phải đối mặt với nỗi lo lắng, trăn trở không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng để các thành viên, công ty và những người hâm mộ luôn tự hào về tôi không bị bất ngờ, tôi muốn gửi lời thông báo sớm nhất có thể nên đã trao đổi với công ty, bàn bạc với các thành viên trong nhóm".
Chen xác nhận vợ tương lai đang mang bầu: "Trong khi bàn bạc với công ty quản lý và các thành viên, một tin vui đã đến với tôi. Điều này nằm ngoài mọi kế hoạch trước đó tôi từng bàn bạc với các thành viên và công ty nên tôi cũng vô cùng bất ngờ, song nhờ rất nhiều sự chúc phúc đến từ bạn bè và người thân, tôi đã có thêm sức mạnh".

Bình Luận