Lục Bình

12:35 05/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

Có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, lý do từ con trai đầu lòng?


Mới đây, tin từ giải trí Hoa ngữ đã vạch trần việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã ly hôn, hiện cả hai đang làm thủ tục chia tài sản cùng những giấy tờ liên quan. Nguồn tin cho hay, trong lúc quay dự án truyền hình "Hữu Phỉ", ai cũng thấy Triệu Lệ Dĩnh một mình mang theo con ở tại một khách sạn. Một người vừa sinh con xong chưa đến một năm, thậm chí còn chưa có lễ cưới hay tuần trăng mật mà đã bắt đầu ở riêng. Những điều này thật sự khiến người khác nghi ngờ quan hệ của hai người.

 


Dù rằng, trong cuộc sống chuyện vừa lo công việc vừa mang theo con chăm sóc con khó khăn không ít. Tuy nhiên, trong trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh lại khác vì cô là một minh tinh tuyến đầu ở Đại Lục, một bên quay phim một bên chăm sóc con, lại còn chỉ đi có một mình, điều này có chút khó hiểu.
Trước đó Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị truyền ra tin ly hôn, còn có người vạch trần nhóm máu của cậu con trai đầu lòng không trùng với nam tài tử, nếu như ngộ nhỡ chuyện này là thật, chắc chắn sẽ khiến cộng đồng mạng bùng nổ.
Tuy nhiên đến hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều chưa lên tiếng về những tin đồn này.

Bình Luận