Hồng Hoa

14:39 22/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Có tin Trịnh Sảng và Trương Hằng đã chia tay nhưng vì chương trình đang phát sóng nên chưa thông báo?

 

Vào ngày 21/11, mạng xã hội đã đưa tin rằng Trịnh Sảng - Trương Hằng đã chia tay nhưng vướng chương trình Tình yêu của con gái 2 đang phát sóng nên không thông báo chính thức.

 

 


Theo thông tin từ người thân cận, hai người họ đã chia tài sản của công ty,  ứng dụng M77 do Trịnh Sảng phát triển cũng sẽ dừng lại. Nhân viên của M77 nói rằng: Chúng tôi chỉ có một tiếng đồng hồ để phản ứng, khi chúng tôi biết được tin này cũng rất sốc.

 

 


Đặc biệt, những hành động của Trương Hằng gần đây như đã tiết lộ vấn đề của mối quan hệ này, trước đó anh chàng còn đem những hình ảnh chụp cùng Trịnh Sảng đều xóa đi. 

 


Trong tập mới phát sóng tuần trước của Tình yêu của con gái 2, Trịnh Sảng đã thẳng thắn nói rằng không nghĩ Trương Hằng sẽ trở thành bạn trai mình, “Thật ra trước đó, em cho anh đảm nhận nhiều vai trò, cũng không hề nghĩ qua anh sẽ đảm nhận vai trò bạn trai của em“.

 

 

Sau đó cô tiếp tục: “Em thật sự có nghĩ qua nếu anh không phải là bạn trai của em, hai chúng ta sẽ có thể phối hợp với nhau rất tốt“. Lời nói của Trịnh Sảng vừa mới thốt ra làm Trương Hằng cảm thấy khá sốc: “Ý của em là gì, qua vài ngày chia tay à?”

 

 

 

Bình Luận