Uyển Nhi

10:25 28/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 397

Dàn sao trẻ phim thanh xuân "Thời gian và em đều thật ngọt ngào"

 

Kế tiếp những bộ phim thanh xuân được nhiều yêu thích, mới đây bộ phim "Thời gian và em đều thật ngọt ngào" tiếp tục ghi nhận thành tích và sự yêu thích của khán giả dành cho chủ đề thanh xuân, vườn trường. Khi mới chỉ phát sóng 8 ngày, "Thời gian và em đều thật ngọt ngào" đã có lượng người xem đạt hơn 300 triệu. Điều đáng nói là với thành tích như vậy nhưng dàn diễn viên của phim đều là những gương mặt mới và không hề có sự xuất hiện của diễn viên nổi tiếng nào.

 

Lữ Tiểu Vũ sinh ngày 04/07/2000, quê quán tại Hà Bắc, Trung Quốc. Chiều cao 1m66, cân nặng 47 kg, thuộc công ty quản lý Mango Entertaiment. Từ thuở nhỏ đã tiếp xúc nhào lộn và bắt đầu gia nhập tạp kỹ Hà Bắc từ năm 8 tuổi.

 

 

Tháng 12/2013, Lữ Tiểu Vũ tham gia "Gala Xuân Vãn" và giành thành tích thứ ba.Tháng 9/2016 Lữ Tiểu Vũ tham gia ghi hình cho chường trình tổng nghệ đài Hồ Nam "Hạ Nhật Điềm tâm", xuất hiện ở tập thứ 8. Cùng năm cô đóng chính trong phim "Trò chơi tuyệt vọng" đóng vai cô gái chết đuối, bỏ nhà đi vì cha mẹ ly hôn, đây cũng là tác phẩm đầu tiên của cô. Lữ Tiểu Vũ đã tham gia một số vai phụ trong Thời thanh xuân tươi đẹp nhất, Mau đưa anh trai tôi đi và Cùng em đến đỉnh vinh quang.

 

 


 Lữ Tiểu Vũ với vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào và thanh tân nên rất hợp với các vai diễn vườn trường.

 


Tôn Trạch Nguyên sinh tại Ninh Ba, Triết Giang, Trung Quốc. Từ nhỏ Tôn Trạch Nguyên đã yêu thích ca hát. Sau này, Tôn Trạch Nguyên lựa chọn đăng ký vào các trường âm nhạc và đều được nhận thông báo nhập học.

 


Tôn Trạch Nguyên đóng qua một số phim truyền hình như Không thể ôm lấy em (无法拥抱你), Mau đưa anh tôi đi giùm cái. Đồng thời anh chàng còn tham gia qua chương trình tạp kỹ Minh nhật chi tử mùa 2.

 


Ngao Thụy Bằng sinh ngày 5/10/1995 tại Trùng Khánh, hiện ở Thành Đô, Tứ Xuyên. Là một trong những nghệ sĩ mới, là người mẫu của JS Model. Đồng thời cũng là hotboy nổi tiếng Tik Tok.

 

 

Ngày 12/10/2019, Ngao Thụy Bằng tham gia chương trình về thể thao "Super Nova Games" mùa hai - đây là chương trình dành cho giới trẻ và giải trí đầu tiên được tạo ra bởi Tencent Video, Tencent Sports và JD.com, có sự góp mặt của các idol, diễn viên,... 

 


Vương Tình từng tham gia vào chương trình tuyển chọn thực tập sinh Sáng tạo 101.

 


 Lâm Hân Nghi sinh ngày 3/11/1998, từng đảm nhận vai nữ chính trong Xin chào người bạn phản biện.

 

 


Tôn Trấn Dương là một diễn viên tân binh nhưng cũng để lại ấn tượng tốt với khán giả.

 

 

Bình Luận