Uyển Nhi

15:04 29/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 479

Đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương đánh giá cao khả năng diễn xuất và tinh thần kính nghiệp của Lý Hiện

 

Dù sớm gia nhập làng giải trí nhưng phải đến sau webdrama Hà thần tên tuổi của Lý Hiện mới được nhắc đến và đồng thời thật sự nổi tiếng với vai diễn Hàn Thương Ngôn trong phim truyền hình Thân ái nhiệt tình yêu thương.

 


Kiếm vương triều được xem là một trong những tác phẩm mới của Lý Hiện nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả khi hợp tác cùng Lý Nhất Đồng.
Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội. Phim lấy thời kỳ chiến quốc làm bối cảnh câu chuyện, xoay quanh thời đại 'dùng kiếm' để nói chuyện, nhiều người tu hành vì tranh đạo quyền lực cao nhất mà tàn sát lẫn nhau, gây nên những câu chuyện ân oán tình thù trên giang hồ.

 


Kiếm vương triều là tác phẩm do Phùng Tiểu Cương làm giám chế. Gần đây, vị đạo diễn nổi tiếng này đã lên tiếng bình luận về khả năng diễn xuất của Lý Hiện, toàn bộ quá trình đều khen ngợi nam diễn viên không ngớt. Phùng Tiểu Cương cho biết Lý Hiện rất kính nghiệp cũng như vô cùng chuyên nghiệp, trước ống kính quay lại hơn 20 lần, yêu cầu với bản thân còn cao hơn cả đạo diễn, thậm chí anh còn bắt đầu luyện tập trước cả mấy tháng phim bắt đầu quay.

Bình Luận