Hồng Hoa

09:20 01/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Dương Mịch bị tố phim "Cám ơn bác sĩ" quay 43 ngày, xin nghỉ phép đến 20 ngày

 

Vào 31/12, một tài khoản đăng bài vạch trần lịch trình của Dương Mịch khi cô cùng Bạch Vũ quay dự án mới Cảm ơn bác sỹ đã nghỉ phép liên tục.

 

 

Dự án bấm máy từ ngày 19 tháng trước cho đến nay đã được 43 ngày, nhưng Dương Mịch lại xin nghỉ phép đến 20 ngày, gần nửa thời gian không hề có mặt tại đoàn phim. 

 


Tuy nhiên, fan của Dương Mịch đã lên tiếng cho thần tượng. Họ bày tỏ nguyên tác phim truyền hình này tập trung vào nam chính, dù Dương Mịch là nhất phiên nhưng so với đất diễn của Bạch Vũ lại không nhiều bằng. Cho nên thời gian vắng mặt tại đoàn phim của Dương Mịch như thế cũng rất là bình thường. Chưa kể, những hoạt động khác của Dương Mịch khi chụp tạp chí, hay tham gia sự kiện đều đã xếp lịch từ trước và nhận được sự đồng ý của đoàn phim.

 


 Vào ngày 27/12, Dương Mịch không hề xin nghỉ phép, cô tham gia sự kiện vào buổi tối nhưng từ sáng nữ diễn viên đã hoàn thành xong cảnh diễn của mình tại đoàn phim. Thời gian phim bấm máy là ngày 14 tháng trước chứ không phải là ngày 19, Dương Mịch đã sớm có mặt tại ekip đến tận 10 ngày để làm quen với tác phong, sinh hoạt của một người bác sỹ. 

 

Bình Luận