Tương Ly

09:50 01/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 656

Dương Mịch và dàn sao Gia Hành Tân Nguyệt đăng đàn ủng hộ đàn em Vương Nghệ Cẩn - Lưu Mộng tại CHUANG 2020

 

Dương Mịch đăng 2 tấm hình lên weibo cá nhân, một là Vương Nghệ Cẩn, một là Lưu Mộng đi kèm dòng caption ủng hộ. Dương Mịch còn không quên hẹn gặp lại mọi người ở đêm chung kết Sáng Tạo Doanh ngày 4/7. 

 

 


Sau Dương Mịch, Lưu Nhuế Lân và Chúc Tự Đan chính là hai người nhanh tay nhất đăng bài chia sẻ cho đàn em. Đặc biệt, Lưu Nhuế Lân còn chơi chữ để khích lệ tinh thần của Nghệ Cẩn và Lưu Mộng.

 

 

Tiếp đến, những ngôi sao khác của Truyền Thông Gia Hành cũng lần lượt đăng bài ủng hộ hai đàn em của Gia Hành Tân Duyệt như Hoàng Mộng Oánh, Trương Bân Bân, Đại Tư, Lại Nghệ, Trương Vân Long...

 

 

 

 

 


Không chỉ dàn sao Thập Lí Đào Hoa mà dàn sao Chẩm Thượng Thư cũng như Hạnh Phúc Trong Tầm Tay của “chị lớn” Địch Lệ Nhiệt Ba cũng liên tục làm điều này.

 

 

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Viên Vũ Huyên, Vương Nhất Phi, Dịch Đại Thiên, Vương Nhất Minh, Bành Thế Phi, Phàn Trị Hân, Điền Hinh Ninh thì còn có Trương Tùng, Cát Di Mẫn và cả hai sao nhí Trương Minh Xán và Hoàng Dương Điền Điềm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tuy nhiên, Trương Vân Long lại đặc biệt gây chú ý vì bài cỗ vũ Hy Lâm Na Y Cao. Có vẻ như sau lần công diễn thứ 3 ở tuần trước, nhờ cơ hội trở thành trợ diễn cho đội ICE QUEEN của Hy Lâm mà Trương Vân Long đã đặc biệt có cảm tình với thí sinh tài năng này. 

 

 

 

Bình Luận