Hồng Hoa

15:30 03/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Fan lại đồn đoán Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò nhờ chi tiết nhỏ trong Gala Xuân Vãn của CCTV

 

Mới đây, chỉ một chi tiết trong Gala Xuân Vãn của CCTV, nhiều fan của cặp đôi Lý Hiện và Dương Tử vui mừng vì cho rằng cả hai thần tượng thật sự là hẹn hò, yêu nhau.


Hè năm ngoái, bộ phim truyền hình Thân ái, Nhiệt ái (亲爱的热爱的) do Dương Tử, Lý Hiện đóng chính trở thành một cơn sốt, nâng tầm ảnh hưởng của cả hai diễn viên.
Trên mạng liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng Dương Tử và Lý Hiện đang hẹn hò. Cả hai không chỉ bị bắt gặp khi đang tay trong tay, trước đó cư dân mạng đã tìm được không ít “bằng chứng chứng minh” cặp đôi có tình cảm.

 


Trong Gala xuân vãn của đài Trung ương CCTV vừa qua, cả Dương Tử và Lý Hiện đều vinh dự trở thành nghệ sỹ khách mời. 

 


Vốn dĩ, bình thường khi người nghệ sỹ biểu diễn xong tiết mục của mình thì có thể âm thầm ra về sau khán đài, hoặc có thể quay về chỗ khách mời tiếp tục theo dõi những tiết mục khác. Không biết có phải trùng hợp hay hẹn trước mà cả Dương Tử và Lý Hiện đều lựa chọn ở lại để cổ vũ những tiết mục tiếp theo dù phần trình diễn của họ đã kết thúc. 

 


Người hâm mộ cho rằng ban tổ chức không hề sắp xếp ghế ngồi của họ gần nhau, cả hai cũng không biểu diễn chung một ca khúc. Nhưng hết lần này đến lần khác, khán giả đều trông thấy được Dương Tử và Lý Hiện luôn ngồi gần nhau.

 

 

 

Bình Luận