Uyển Nhi

15:21 19/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

Fan Tiêu Chiến gọi điện phá rối cựu tổng biên tập trường Hạ Môn


Tiêu Chiến vốn là một trong những minh tinh đỉnh cấp lưu lượng trong làng giải trí Hoa ngữ nhưng bên cạnh việc nổi tiếng thì những thị phi càng nhiều.

 


Gần đây, trên mạng xảy ra nhiều chuyện cũng vì những giáo viên là fan hâm mộ để học sinh của mình hô hào ủng hộ cho thần tượng Tiêu Chiến. Không những thế, Fan Tiêu Chiến gọi điện phá rối, khủng bố tinh thần cựu tổng biên tập trường Hạ Môn, đương sự đã báo cảnh sát xử lý.

 


Cụ thể, mấy ngày trước, weibo chính thức của trường Hạ Môn đã đăng tải tin trường có giáo viên dùng lớp học trực tiếp quảng bá cho Tiêu Chiến. 

 


Giáo viên này đã soạn ra một bài giảng cho học sinh với những ý chính: “Tại sao bản thân phải dìu dắt con cái (ý chỉ từ nhỏ đến lớn trong gia đình) trở thành fan Tiêu Chiến? Tại sao Tiêu Chiến có thể trở thành thần tượng (tấm gương) của các học sinh?” đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

 


Cũng vì bài viết mang hàm ý tiêu cực đối với Tiêu Chiến nên fan hâm mộ ngôi sao Trần tình lệnh đã cùng nhau công kích, phá rối cựu tổng biên tập của trường Hạ Môn (sớm rời khỏi cương vị vào nửa năm trước). 

 


Vị cựu tổng biên tập vô cùng bức xúc, bày tỏ bản thân bị fan Tiêu Chiến thường xuyên gọi điện khủng bố, phá rối, thậm chí cho biết bản thân đã báo cảnh sát để xử lý vụ việc.

 

Bình Luận