Lục Bình

16:27 23/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 586

Gia Hành khẳng định không có chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba rời công ty

 

Vài tuần trước, cộng đồng mạng Hoa ngữ từng rộ lên tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời khỏi Gia Hành. Không những thế, theo người hâm mộ Địch Nhiệt Ba, thời gian qua Gia Hành không giúp đỡ được gì cho thần tượng mà chỉ làm xấu hình ảnh của cô.

 


Cách đây không lâu, một trang truyền thông đã liên hệ với phía Gia Hành để xác minh tin đồn. Người đại diện Gia Hành đã phủ nhận việc Địch Lệ Nhiệt Ba rời đi và khẳng định: "Việc hợp tác giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành vẫn rất ổn định và vui vẻ. Hợp đồng cũng chưa hết thời hạn. Không có gì thay đổi cả".

 


Nhất là khi nhiều cư dân mạng nhắc lại hợp đồng nữ diễn viên ký với Gia Hành hồi năm 2015. Theo chia sẻ của những người trong ngành, thời hạn hợp đồng của Địch Lệ Nhiệt Ba với Gia Hành kéo dài đến 15 năm. 
Nhiều ý kiến khán giả bất mãn với hợp đồng bởi lẽ điều này đồng nghĩa với việc Địch Lệ Nhiệt Ba phải dành cả thanh xuân để làm việc cho Gia Hành.

 


Nhiều người lo lắng với cách làm việc hiện tại của Gia Hành, hình tượng và danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ bị sụt giảm. Ngoài việc không thể kiểm soát được những bình luận tiêu cực về nghệ sĩ, Gia Hành còn thường xuyên ép Địch Lệ Nhiệt Ba phải đưa nghệ sĩ mới của công ty vào phim để tiện cho việc lăng-xê. Hậu quả là nhiều đoàn làm phim vì không đồng tình nên không dám hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bình Luận