Hồng Hoa

14:45 11/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Han Ji Min lên top tìm kiếm ở Hàn vì từng hợp tác diễn xuất cùng các sao nam tai tiếng


Han Ji Min là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của làng giải trí Hàn hơn nữa cuộc sống của cô cũng rất ít khi được nhắc tới. Tuy nhiên, gần đây Han Ji Min lên top tìm kiếm ở Hàn vì hợp tác với 3 sao nam tai tiếng.

 


Han Ji Min từng tham gia vai phụ trong các bộ phim kinh điển như All In, Nàng Dae Jang Geum. Đến 2012, tên tuổi của Han Ji Min tỏa sáng nhờ vai nữ chính trong Hoàng tử gác mái. 
Han Ji Min  sinh năm 1982, được yêu mến nhờ ngoại hình sáng, cuộc sống sạch không có scandal. 

 


Ngày 10/7, tên của Han Ji Min xuất hiện trên trang tìm kiếm ở Hàn chỉ vì nữ diễn viên từng hợp tác với 3 sao nam vướng scandal tình dục gây chấn động Hàn Quốc.
Được biết, trong bộ phim Hoàng tử gác mái, bạn diễn của Han Ji Min là Park Yoo Chun. Hai diễn viên được bầu chọn là Cặp đôi đẹp nhất trong lễ trao giải SBS Drama Awards 2012. 

 

 


Năm 2016, thành viên JYJ bị cáo buộc xâm hại tình dục. Nhiều cô gái lên tiếng tố cáo nam ca sĩ có hành vi cưỡng ép họ quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh hoặc quán bar người lớn. Sau nhiều lần kêu oan và kiện ngược các cô gái, Park Yoo Chun được tòa phán vô tội. Hình tượng sụp đổ, nam diễn viên phải dừng mọi hoạt động và nhập ngũ.

 


Đến 2019, Park Yoo Chun tiếp tục vướng scandal chấn động khác. Hôn thê cũ Hwang Hana khai nam ca sĩ từng ép buộc cô dùng ma túy, đồng thời là người đi mua và mang đến nhà cô để cùng sử dụng. Sau nhiều lần chối tội, Park Yoo Chun bị phát hiện từng sử dụng ma túy. Ngày 2/7, Park Yoo Chun bị kết án 2 năm tù treo, nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Nam ca sĩ cũng bị phạt 1,4 triệu won và bắt buộc cai nghiện ma túy.

 

 

Tiếp đó là bạn diễn Kang Ji Hwan, nam diễn viên từng hợp tác với Han Ji Min trong bộ phim truyền hình, phát sóng năm 2007. Đây cũng là tác phẩm truyền hình thành công và giúp danh tiếng của Kang Ji Hwan - Han Ji Min vụt sáng.

 


Tuy nhiên, sáng 10/7, các trang báo Hàn đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt tại nhà riêng vì cáo buộc cưỡng hiếp hai đồng nghiệp nữ. Theo tin, sau tiệc công ty, Kang đã mời 2 nữ nhân viên về nhà nhậu tăng hai. Khi cô A và B đang ngủ, Kang đã vào phòng thực hiện hành vi cưỡng hiếp A, quấy rối tình dục B. Cô A sau đó đã nhắn tin cho bạn và báo cảnh sát. Khi bị bắt về đồn, Kang Ji Hwan vẫn trong tình trạng say xỉn và hoàn toàn không nhớ. Hiện nam diễn viên ngừng mọi hoạt động và tập trung hợp tác điều tra với cảnh sát.

 

Mối thù (Resurrection) là bộ phim được khởi chiếu trên đài KBS vào 2005. Han Ji Min và Um Tae Woong đảm nhận vai chính, tạo nên chuyện tình tay ba rắc rối giữa một cô gái và hai anh em sinh đôi.
Năm 2016, Uhm Tae Woong bị tố cưỡng dâm một phụ nữ tại tụ điểm massage. Cảnh sát có bằng chứng về việc Uhm Tae Woong đã đến các phòng massage, nơi được biết đến với những "giao dịch" tình dục. Điều đáng nói là Uhm Tae Woong trả tiền mua dâm khi vợ đang mang thai đứa con thứ hai.

Bình Luận