Tiêu Dao

17:34 28/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 492

IU không phải là nữ idol khách mời đầu tiên trong show thực tế mới của Yeri (Red Velvet) mà là cô nàng Nayeon của Twice

 

Vừa qua,có tin thành viên Yeri (Red Velvet) sẽ chuẩn bị có chương trình thực tế cho riêng mình. Show thực tế này được mang tên Yeri’s Room. Theo đó, các fan đã từng đoán IU sẽ là nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện nhưng cuối cùng khách mời đầu tiên trong show thực tế của Yeri (Red Velvet) chính là cô nàng Nayeon của Twice.


Cụ thể, thông tin nữ nghệ sĩ sẽ là khách mời đầu tiên trong show thực tế của Yeri (Red Velvet) chính là Nayeon được tiết lộ bởi chính chủ chương trình. Cô nàng Yeri đã tổ chức một buổi livestream trên Instagram và không chỉ xuất hiện một mình mà còn có thêm Nayeon của Twice. Hai cô nàng Yeri và Nayeon đã làm cho không gian tràn ngập tiếng cười và năng lượng khi họ hào hứng nói về việc lần đầu tiên livestream cùng với nhau như thế này. Từ đó, Yeri cũng đã chính thức bật mí với fan Nayeon sẽ tham gia show thực tế mới Yeri’s Room với tư cách khách mời đặc biệt đầu tiên.

 


Buổi livestream đang được thực hiện trước khi Yeri và Nayeon bấm máy bắt đầu ghi hình cho show thực tế. 
 Show thực tế Yeri’s Room sẽ là một chương trình YouTube được phát sóng trên kênh Dumdum Studio và tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6. Tập 2 về khách mời đầu tiên trong show thực tế của Yeri (Red Velvet) là Nayeon (Twice) sẽ được lên lịch phát hành sau đó.

 

Bình Luận