Nhất Mộng

15:15 20/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 228

Kim Hee Sun sẽ đóng chính trong dự án truyền hình Alice cùng Joo Won

Vào ngày 20/09, theo một nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc chia sẻ, nữ diễn viên Kim Hee Sun sẽ đóng vai nữ chính trong một dự án phim truyền hình mới có tên là Alice (앨리스) đài SBS. Được biết, Joo Won đã xác nhận được mời vào vai nam chính và vẫn đang đàm phán cho vai diễn sau sau khi xuất ngũ.

 

Ngay lập tức, công ty quản lý Hinge Entertainment của Kim Hee Sun đã lên tiếng rằng nữ diễn viên đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim, nhưng hiện tại cô chưa chính thức chấp nhận lời mời. Tuyên bố chia sẻ: “Kim Hee Sun vẫn đang trong quá trình xem xét tích cực đề nghị casting cho 'Alice'”.

 


Được biết, Alice kể về câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ, họ bị ngăn cách bởi cái chết và chỉ được đoàn tụ bằng cách vượt qua giới hạn của thời gian, không gian. Kim Hee Sun đã được mời đóng vai Yoon Tae Yi - một thiên tài vật lý học. Cô nắm giữ chìa khóa để khám phá bí mật của việc du hành thời gian. Trong khi Joo Won đã được mời đóng vai Park Jin Kyum - một thám tử đang điều tra  bí mật ẩn giấu về bản thân trong khi cố gắng giải quyết bí ẩn của việc du hành thời gian.

 


Theo dự kiến, Alice (앨리스) sẽ ra mắt khán giả vào khoảng nửa đầu năm tới. 

 

 

Bình Luận