Sương sương

17:00 04/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Kim Sae Ron - sao nhí một thời ngày càng xinh đẹp trong hình ảnh mới drama "Băng trộm siêu đẳng"


Vào ngày 4/11, đài TV Chosun vừa tung ra loạt ảnh mới nhất của nữ diễn viên trẻ Kim Sae Ron trong drama Băng Trộm Siêu Đẳng. Bộ phim là bản remake từ series truyền hình ăn khách cùng tên của Mỹ, nội dung phim xoay quanh nam chính Lee Tae Joon, người từ một chuyên viên điều tra bảo hiểm đã thay đổi trở thành một tay lừa đảo hàng đầu. Anh bắt tay với những kẻ lừa đảo trứ danh khác hòng báo thù những kẻ giàu có và tham nhũng, trong phim Kim Sae Ron vào vai Go Na Byul, một nữ quái trộm cắp tinh ranh và cá tính.

 


Go Na Byul xuất thân là vận động tiên trong đội tuyển quốc gia, thế nhưng một tai nạn đáng tiếc đã khiến cuộc sống cô nàng đảo ngược hoàn toàn và dần trở thành tên tội phạm. Loạt ảnh mới của Kim Sae Ron tại phim trường cho thấy sao nhí trong Sát Thủ Vô Danh đóng cùng Won Bin, Kim Sae Ron ngày càng xinh đẹp. 

 


Ngoài Kim Sae Ron, Băng Trộm Siêu Đẳng còn có sự tham gia của dàn diễn viên Lee Dong Gun (Lee Tae Joon), Jeon Hye Bin (Hwang Soo Kyung), Kim Kwon (Roy Ryu), Yeo Hoe Hyun (Jung Yi Sung), Choi Ja Hye (Shin Yoo Ri), Kim Joong Ki (Jo Joon Hyung), Jung Gi Seop (So Ma)... Dự kiến, phim sẽ lên sóng vào mỗi tối Chủ nhật hàng tuần trên đài TV Chosun.

 

Bình Luận