Lục Bình

09:19 22/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

Krystal bén duyên với Jang Dong Yoon trong phim mới Search đài OCN

 

Theo tin từ Ilgan Sports vào ngày 16/01, Krystal và Jang Dong Yoon đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình mới Search đài OCN.

 

Nội dung phim kể về câu chuyện sống còn về một nhóm người tìm kiếm hống lại các sinh vật quái dị. Qua đó, nó sẽ làm ấp mối quan hệ giữa các thành viên của nhóm tìm kiếm khi họ đấu tranh để thoát khỏi khu vực phi quân sự. 
Câu chuyện bắt đầu khi một người chỉ huy chú chó quân đội chỉ còn một tháng xuất ngũ, được biệt phái đến nhóm tìm kiếm và bắt gặp một con quái vật trong khu phi quân sự.

 


Krystal sẽ vào vai Son Ye Rim, một sĩ quan quân đội ưu tú và có một bí mật phía sau sự ra đời của cô. Một cựu thành viên của Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị, trung úy Song Ye Rim là một sĩ quan hoạt động của đơn vị tác chiến hóa học, sinh học và phóng xạ dưới sự kiểm soát trực tiếp của trụ sở quân sự của mặt trận phía tây. Là một người có sức chịu đựng và trí thông minh vượt trội, cô ấy luôn cháy bỏng với khát khao chiến thắng trong mọi việc mình làm.

 


Jang Dong Yoon được cho là sẽ đảm nhận vai trò của Goo Dong Jin, một người điều khiển chú chó quân đội liên kết với một trung đoàn đặc công của trụ sở quân đội mặt trận phía tây. 

 

Bình Luận