Lục Bình

11:27 02/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Lee Hyori và YoonA bị chỉ trích vì đi uống rượu và hát karaoke khi dịch COVID-19 chưa được dập tắt

 

Tối ngày 1/7, Lee Hyori đã gặp YoonA, hai người cùng uống rượu sau đó đi hát karaoke. Nữ ca sĩ 41 tuổi còn mở livestream cảnh cùng ca hát với YoonA. "Tôi đã uống vài ly rượu với YoonA và giờ chúng tôi đang ở một quán karaoke ngay khu Apgujeong", Lee Hyori nói trong livestream. 

 


Trong video, cả hai nữ ca sĩ đều không đeo khẩu trang. Thậm chí, một nhân viên quán karaoke đã xuất hiện trong đoạn livestream và hỏi YoonA về việc công ty quản lý có phản đối việc cô gặp gỡ bạn bè ở phòng hát công cộng hay không. Lúc này, thành viên SNSD khẳng định mọi việc đều ổn.
Khán giả bắt đầu bình luận phản đối việc hai người đi hát karaoke khi dịch Covid-19 vẫn chưa được dập tắt.

 

 


Ngày 2/7, trên trang cá nhân, Lee Hyori đã lên tiếng xin lỗi: “Xin chào, tôi là Lee Hyori. Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành động sai trái của mình tối qua. Những ngày gần đây, tâm trạng tôi khá vui vẻ nên đã hành động mà không suy nghĩ kỹ càng. Tôi muốn xin lỗi cả YoonA với tư cách người lớn tuổi hơn. Từ bây giờ tôi sẽ hành động cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi"

 


Sau Lee Hyori, YoonA - người đã đi hát karaoke cùng đàn chị - cũng đăng thư viết tay xin lỗi về hành động của mình. Thành viên SNSD viết: “Tôi đang tự kiểm điểm hành động thiếu suy nghĩ và khiến nhiều người lo lắng của mình. Tôi xin lỗi vì đã không suy nghĩ, không xem xét kĩ càng tình hình dịch bệnh khi nhiều người vẫn đang nỗ lực chống lại dịch Covid-19. Tôi sẽ đặc biệt cẩn thận về hành động của mình trong tương lai".

Bình Luận