Tiểu Thanh

10:24 13/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 307

Lưu Vũ Ninh- từ hiện tượng cover nhạc mạng đến thần tượng âm nhạc mới Hoa ngữ

 

Lưu Vũ Ninh sinh năm 1990, tại Đan Đông, Liêu Linh, Trung Quốc. 9X sở hữu chiều cao 1m87.
Mới đầu, những loạt clip của Lưu Vũ Ninh cover các bài hát nổi tiếng tại nơi công cộng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. 

 


Có thể nói, nhờ gương mặt điển trai và giọng hát cuốn hút, Lưu Vũ Ninh đã "càn quét" các trang mạng Trung Quốc với tần suất xuất hiện thường xuyên. Loạt clip cover và hình ảnh của anh được dân mạng chia sẻ, đăng lại nhiều lần.
Lưu Vũ Ninh thường chọn những nơi công cộng có đông người qua lại để thể hiện khả năng ca hát, đồng thời chứng minh sức hút của bản thân. 

 


Năm 2014, Lưu Vũ Ninh debut với tư cách giọng ca chính đến từ ban nhạc Modern Brothers nổi tiếng nhờ màn cover bài hát quá đỗi nổi tiếng là Thêm Một Lần Đau, tại Trung Quốc anh chàng cũng nổi rần rần khi thu về gần 10 triệu lượt theo dõi trên trang mạng Douyin.

 

 

 

Nhờ ngoại hình điển trai và chiều cao vượt trội 1m87, công ty chủ quản cũng định hướng Lưu Vũ Ninh theo nghiệp diễn. Một số bộ phim Lưu Vũ Ninh từng tham gia là: Tần Tặc Hữu Đạo, Giam Cầm Bí Mật, 95,... Lưu Vũ Ninh và Modern Brothers sẽ bắt đầu buổi diễn vào lúc 6:30 tối tại đường phố Đan Đông, tỉnh Liêu Ninh.

 

 


Ngoài phát trực tiếp trên Douyin và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, nhóm cũng có các khán giả là người qua đường nán lại thưởng thức giọng hát của Lưu Vũ Ninh.

 


Lưu Vũ Ninh cũng ra đĩa đơn đầu tiên "Tưởng Tượng". Năm 2019, tham gia tiết mục "Tôi là ca sĩ 2019" của đài Hồ Nam.
Có chất giọng đặc biệt và ngoại hình sáng sân khấu, Vũ Ninh được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao đa tài, nổi tiếng tại nền giải trí Hoa ngữ.

 

 

 

 

Cũng trong năm vừa qua, Lưu Vũ Ninh là nghệ sĩ quen thuộc tham gia nhiều chương trình âm nhạc, sánh vai biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng xứ Trung như Bài hát của chúng ta và Sing or Spin.

 

 

 


 

 

Bình Luận