Lục Bình

11:00 08/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Nghi vấn cặp đôi Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến bí mật hẹn hò


Hồi tháng 10, trên mạng xã hội đã tung hình ảnh thân mật của cặp đôi "Anh chỉ thích em" Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến khi đi dạo ở trung tâm thương mại và ngoài phố.


Trước sự việc này, trang Sina đã nhanh chóng liên hệ với nhân viên làm việc bên Ngô Thiến và nhận được trả lời như sau: “Hai người họ đã quen biết ba năm rồi, hợp tác chung đã được 3 bộ phim, cùng nhau đi ra ngoài là chuyện bình thường”.
Sau đó trang Sina tiếp tục hỏi vậy khoác tay hơn mức thân mật như vật có phải đang trong trạng thái yêu đương hay không thì đối phương nói: “Cái này thì tôi không rõ lắm, tôi chỉ biết hai người họ hiện trong mối quan hệ bạn bè”.  Trang Sina cũng đã liên hệ với bên Trương Vũ Kiếm nhưng bên đó vẫn chưa đưa ra phản hồi nào.

 

 

 


Được biết, trước phim "Anh chỉ thích em", hai người họ từng hợp tác trong "Thịnh đường huyễn dạ" và trong phim này, Ngô Thiến trong vai nữ chính và Trương Vũ Kiếm trong vai nam phụ.


Đầu tháng 11, có blogger tiết lộ cho biết nghi ngờ Ngô Thiến mang thai được 22 tuần. Sau khi tin đồn mang thai được truyền ra thì truyền thông chụp được hình Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm cùng nhau xuất hiện ở sân bay. Sau đó, bố mẹ Ngô Thiến tới đón cùng nhau ngồi lên xe về nhà, nghi ngờ cả hai đang ra mắt phụ huynh hai bên.

 

 

 

 

 

Bình Luận