Lục Bình

20:09 24/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 865

Nghi vấn Trần Kiều Ân chia tay bạn trai đại gia kém tuổi sau 5 tháng hẹn hò?


Mới đây, mỹ nhân Đài Loan Trần Kiều Ân gây xôn xao khi cập nhật trạng thái mang tính "chúc phúc" đính kèm những tấm hình cũ trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về sự bất ổn trong chuyện tình cảm.

 


Đây vốn là lời trong bài hát "Công Tử Đi Hướng Bắc" mang hàm ý chúc phúc cho đối phương sau khi chia tay và cảm ơn vì quãng thời gian đẹp đã từng trải qua cùng nhau.

 


Tiếp đến là hai tấm hình đính kèm, dân tình cũng nhanh chóng phát hiện đó là ảnh cũ được Trần Kiều Ân được chia sẻ lại. Nghi vấn dấy lên rằng phải cô đang muốn nhắc tới cuộc sống độc thân hạnh phúc, vui vẻ trước đây. Điều này khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về cái kết của mối tình chị em hot nhất nhì Cibz vì trước đó Trần Kiều Ân còn đăng tải hình ảnh của Alan trong ngày 520

 

 


Ngay khi bài đăng của Trần Kiều Ân xuất hiện, cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên cùng hàng ngàn bình luận nghi ngờ cô và bạn trai Alan đã chia tay. Hiện tại, bài đăng của Trần Kiều Ân vẫn chưa bị xóa, cả hai nhân vật chính cũng chưa lên tiếng phản hồi.

 

 


Sau khi nhận về quá nhiều ý kiến bình luận nghi ngờ chia tay bạn trai, Trần Kiều Ân đã xóa bài đăng trước đó và cập nhật trạng thái mới với lời lẽ đáng ngờ hơn: "Hãy tin tôi, chúng ta có thể hạnh phúc hơn, vì ngây thơ cũng là một thái độ tình cảm".

 

 

Bình Luận