Lục Bình

16:30 18/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Nữ diễn viên Dương Tử dẫn đầu trong cuộc đua bỏ phiếu 'Nữ thần Kim Ưng 2020'

 

Gần đây, bình chọn Nữ thần Kim Ưng năm 2020 được khán giả yêu thích nhất đã chính thức kết thúc và người đạt được số phiếu cao nhất chính là Dương Tử.

 


Mỗi một mùa tranh giải Kim Ưng đều diễn ra vô cùng kịch liệt. Mùa trước nhờ vào vai diễn trong Lý Huệ Trân xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với Dương Tử để trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018.
Đến mùa nay, những minh tinh cùng nhau cạnh tranh gồm có Dương Tử, Dương Mịch, Angelababy, Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y, Ngô Cẩn Ngôn… Trong đó, Dương Tử, Angelababy và Dương Mịch được xem là những đối thủ nặng ký cho cuộc đua lần này. Nếu như ban đầu người được mong đợi nhiều nhất chính là tiểu hoa sau 90 - Dương Tử thì khi kết thúc vị trí bình chọn cao nhất của khán giả vẫn thuộc về nàng tiểu hoa. Điều này đã chứng minh được thực lực và sự yêu thích của công chúng dành cho Dương Tử.


Trong ba người trên, nghệ sỹ có tác phẩm nhiều nhất chính là Dương Tử. Kể từ khi là sao nhí cho đến mùa hè năm nay, nhờ vào vai Đồng Niên trong Thân ái, nhiệt tình yêu thương, Dương Tử đã mang về vô số fan hâm mộ, cũng chính vì thế mà cô có ưu thế tuyệt đối hơn so với những người khác. Điều này có thể giúp nữ diễn viên thuận lợi trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

 


Đến nay, độ hot của Dương Tử không hề giảm ngược lại ngày càng tăng. Việc Dương Tử có thể dẫn đầu trong cuộc đua lần này toàn bộ đều là kết quả của sự nỗ lực. Dương Tử có giá trị nhan sắc cao cũng như khả năng diễn xuất được nhiều người công nhận, xứng đáng để trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

 

Bình Luận