Lục Bình

11:31 31/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

Nữ diễn viên quyền lực 2019: Dương Tử vượt qua Dương Mịch, Trịnh Sảng loại khỏi top 10

 

Mới đây, Powerstar đã công bố bảng xếp hạng nữ ngôi sao quyền lực, sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất Hoa ngữ năm 2019. 

 


Những cái tên trong top 10 này đều là những minh tinh lưu lượng. Tuy nhiên, duy chỉ Lưu Diệc Phi được xem là nửa minh tinh lưu lượng, đứng ở vị trí thứ 5.

 


Trên thực tế, Lưu Diệc Phi là một trong những tiểu hoa đán sinh sau năm 85 nổi tiếng như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Angela Baby. Những người này chủ yếu tham gia vào các dự án phim truyền hình nhưng Lưu Diệc Phi chăm chỉ hoạt động bên lĩnh vực phim điện ảnh.
Mặt khác, một nhà bình luận giải trí không nổi tiếng chia sẻ, Dương Tử chắc chắn là nữ diễn viên hot nhất năm 2019. Sau khi trở nên nổi tiếng vào năm 2018 phim cổ trang ăn khách Hương mật tựa khói sương, Dương Tử tiếp tục gây tiếng vang trong drama tình cảm Cá mực hầm mật vào năm 2019. Kể từ đó, giá trị thương hiệu cũng như độ nổi tiếng của cô trở nên phổ biến. Theo đó, Dương Tử vừa có cả lưu lượng lẫn quốc dân độ. 

 


Dương Tử cũng từng đóng vai phụ trong Tru Tiên: Thanh Vân chí. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai nữ chính. Dẫu vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh theo sau “hậu bối” và đang xếp hạng thứ tư. Tuy nhiên, điều đó cũng là chuyện bình thường. Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh đã dành thời gian nghỉ ngơi dài vào năm 2019 và chỉ có drama Minh Lan truyện được lên sóng. Sau khi hạ sinh con đầu lòng, nữ ngôi sao lập tức tái xuất màn ảnh nhỏ với phim Hữu Phỉ, hợp tác cùng Vương Nhất Bác. Dự kiến, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại với thời kỳ đỉnh cao của mình.

 


Mặt khác, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba lần lượt đứng hạng 2 và 3. Năm 2019, Dương Mịch đã lên sóng bộ phim truyền hình Trúc mộng tình duyên và xếp hạng cũng như độ phổ biến không được tốt.

 

Trong khi, Địch Lệ Nhiệt Ba không có dự án được lên sóng vào năm qua. Cô ấy chỉ xuất hiện trong một số chương trình thực tế bao gồm Thử thách cực đại và Trại sáng tạo 2019.

 


Cúc Tịnh Y sẽ xếp hạng thứ sáu. Sau tất cả, Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi và Dương Siêu Việt – ba vị lưu lượng tiểu hoa đều không có mặt trong danh sách. Trong năm 2019, Cúc Tịnh Y đã cho ra mắt bộ phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ 2019 và Hãy cho tôi đôi cánh. 


Lý Thấm xếp hạng 7 và Tống Thiến xếp hạng 10. Trong năm qua, Lý Thấm đã phát hành bộ phim truyền hình Khánh Dư Niên, Tru Tiên và Chuyến bay sinh tử.

 

Bên cạnh đó, Tống Thiến đã xuất hiện trong drama The Moon Knows Not My Heart nên xếp hạng thấp hơn một chút.


Quan Hiểu Đồng xếp hạng 8, nữ ngôi sao đã xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Vương bài đối vương bài 4 và đã thể hiện được sức ảnh hưởng.

 

Ở vị trí thứ chín thuộc về Đường Yên và chỉ phát sóng một bộ phim truyền hình mang tên See You Again.

 

Đáng ngạc nhiên khi Trịnh Sảng bị loại khỏi Top 10 mặc dù cô ấy là người đứng đầu của “Tứ tiểu hoa đán sau những năm 90” về cả lưu lượng lẫn quốc dân độ.

 

Bình Luận