Tương Ly

09:59 21/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 677

Park Woojin (AB6IX) tạm ngừng hoạt động để phục hồi sức khoẻ vì chấn thương đầu gối

 

Ngày 19/11, Brand New Music cho biết: "Vào ngày 16/11, thành viên Park Woojin đã bị thương trong khi thực hiện lịch trình. Anh ấy đã được sơ cứu tạm thời, sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Kết quả chuẩn đoán cụ thể cho thấy anh bị 'rách sụn chêm khớp gối phải'".

 


Được biết, Park Woojin đã thực hiện cuộc kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành phẫu thuật theo khuyến nghị của bác sĩ. Hiện anh đang nỗ lực để ổn định và hồi phục sau khi hoàn tất cuộc phẫu thuật, và dự kiến sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian để phục hồi sức khoẻ.
Phía công ty còn cho biết thêm rằng: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ việc điều trị để Park Woojin có thể hồi phục hoàn toàn trong tương lai. Sau hôm nay, các lịch trình đã được xác nhận của AB6IX, bao gồm concert BrandNew Year 2019, tạm thời sẽ được thực hiện với đội hình 4 thành viên Lim Youngmin, Jeon Woong, Kim Donghyun và Lee Daehwi".
Gần đây, AB6IX đã kết thúc thành công concert riêng đầu tiên mang tên AB6IX 1st World Tour '6IXENSE' In Seoul. Nhóm sẽ tiếp tục tiến hành world tour cho đến đầu năm 2020.

Bình Luận