Uyển Nhi

16:40 11/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 374

Phim "355" sẽ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?

Ngày 11/9, trang QQ đưa tin bộ phim 355 do nữ diễn viên Jessica Chastain sản xuất đã quay được 2 tháng, nhưng Phạm Băng Băng vẫn ở Trung Quốc, chưa gia nhập.

 


Ngoài ra có tin, đoàn phim đã sử dụng một diễn viên người Trung Quốc xinh đẹp để đóng thế.
Thực chất 355 là một dự án phim hành động, kể về các điệp viên với quốc tịch khác nhau, hoạt động tại Mỹ. Các diễn viên chính Marion Cotillard, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o đều có diễn viên đóng thế các cảnh nguy hiểm. Tuy nhiên, chỉ có cô gái diễn thế Phạm Băng Băng xuất hiện trong cảnh quay cận mặt cùng dàn sao.
Nữ diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng bị bên sản xuất giữ kín thông tin, nhưng cư dân mạng vẫn tìm ra. Cô có tên là Lộc Ninh, sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, làn da trắng. Lộc Ninh mặc bộ váy "long bào" giống thời điểm Phạm Băng Băng tham gia Liên hoan phim Cannes.

 


Lộc Ninh sinh ra tại Trung Quốc, năm 2006 di cư sang Anh. Hiện tại cô là diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ múa. Cô có kinh nghiệm tham gia hơn 10 bộ phim điện ảnh, nhưng chỉ là vai phụ.
Ngay sau tin, khán giả Trung Quốc bình luận trên QQ khá tích cực và ủng hộ Lộc Ninh.

 


Được biết, sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng chỉ có một dự án phim ảnh là 355. Vì vậy dự án 355 có ý nghĩa khá quan trọng với Phạm Băng Băng.
Theo QQ, trước khi xảy ra scandal trốn thuế, đoàn làm phim muốn dựa vào sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng để gây chú ý, đồng thời có lợi về doanh thu sau khi công chiếu tại thị trường Trung Quốc. Nhưng hiện tại, nếu như Phạm Băng Băng vẫn tiếp tục đóng, đất diễn của cô sẽ bị thu hẹp, chưa kể trường hợp xấu nhất có thể bị cắt vai.

 

Bình Luận