Uyển Nhi

14:47 19/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

Rộ tin Jiyeon của T-ara và nam diễn viên Song Jae Rim "phim giả tình thật"!

 

Theo tin từ Sports Kyunghang của Hàn Quốc vào sáng ngày 19/05, Jiyeon (T-ARA) đang có mối quan hệ yêu đương với nam diễn viên Song Jae Rim. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình mới I Wanna Hear Your Song đài KBS vào năm 2019. 

 


Một nhân chứng phát hiện Jiyeon và Song Jae Rim dừng xe tiếp nhiên liệu tại một trạm xăng sau khi lái xe đến vùng quê Chungju, tỉnh Chungcheong Bắc vào ngày 17/05. Người này đã tuyên bố rằng cặp đôi dường như đang hẹn hò.

 


Công ty quản lý của Jiyeon đã tuyên bố rằng họ sẽ phải kiểm tra với Jiyeon. Đại diện bày tỏ: “Chúng tôi biết rằng hai người họ rất thân thiết với nhau, nhưng chúng tôi sẽ phải kiểm tra với cô ấy về tin đồn hẹn hò vì đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Hiện tại chúng tôi chưa thể liên lạc với Jiyeon”.

 


Công ty quản lý của Song Jae Rim cũng đã trả lên tiếng trả lời một tuyên bố tương tự như phía Jiyeon. Họ chia sẻ: “Họ có cùng sở thích, vì vậy chúng tôi biết rằng cả hai là bạn thân của nhau. Chúng tôi hiện đang kiểm tra xem tin đồn hẹn hò có đúng không”.

 

Bình Luận