Sương sương

13:35 07/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Rộ tin Phùng Thiệu Phong ngăn Triệu Lệ Dĩnh hợp tác CCTV tham gia chương trình Tết, phải về nhà đón năm mới cùng bố mẹ chồng

 

Vào ngày 6/11, Dior chính thức thông báo gia hạn hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh với thân phận là đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc. Bộ ảnh quảng bá trong chiến dịch lần này của Triệu Lệ Dĩnh toát lên thần thái trẻ trung như thiếu nữ.

 

 

 


Không những thế, cách đây ít ngày trên mạng xã hội cho biết kế hoạch hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh với CCTV vào dịp mừng năm mới đã bị ngăn chặn. Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên liên lạc với ekip của CCTV, cô cũng rất sẵn lòng vinh dự khi được mời tham gia vào đêm hội mừng năm mới trên đài Trung Ương. CCTV gửi lời mời đến Triệu Lệ Dĩnh.

 

 

Nhưng chính người trong giới cũng tiết lộ việc hợp tác thất bại bởi sự ngăn cản của ông xã của nữ diễn viên - Phùng Thiệu Phong. Bởi vì Phùng Thiệu Phong một mực yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh cùng con trai về quê cha mẹ mình để ăn tết. Có thể thấy, Phùng Thiệu Phong rất hiếu kính với cha mẹ của mình.
Nếu Triệu Lệ Dĩnh từ chối hợp tác với CCTV, e rằng cơ hội sau này để cô lên đài Trung Ương sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, phía Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa lên tiếng trả lời về tin đồn này!

Bình Luận