Hồng Hoa

14:29 11/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tái xuất bằng show truyền hình thực tế với Phùng Thiệu Phong

 

Vào tối ngày 10/07, có tin Triệu Lệ Dĩnh đã lặng lẽ tái xuất. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh và ông xã Phùng Thiệu Phong đã xuất ngoại để đi công tác. Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng đang đàm phán quay một show truyền hình có mặt cả 2 vợ chồng. 

 


Trong khi nhiều ngôi sao khác sau khi sinh con được 100 ngày sẽ lên kế hoạch để quay lại ngày giải trí. Vì vắng mặt quá lâu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng, sự quan tâm của công chúng cũng như các tài nguyên trong nghề. Còn Triệu Lệ Dĩnh dù đã nhiều lần úp mở chuyện tái xuất nhưng chưa lần nào chính thức lộ diện.

 


Trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là một trong những tiểu hoa có cát-xê cao nhất hiện nay. Số lượng đoàn phim có khả năng tài chính mời cô quay phim đã ít, những đoàn làm phim vừa có tài chính lại vừa có kịch bản hay phù hợp yêu cầu của Triệu Lệ Dĩnh lại càng ít hơn. Có lẽ vì không tìm được tác phẩm phù hợp, Triệu Lệ Dĩnh quyết định tái xuất bằng show truyền hình.
Trước đây, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng bị chụp ảnh xuất hiện tại trung tâm thị thực để đi xin visa bay sang Anh. Khi ấy nhiều người cho rằng vợ chồng này muốn tham dự đám cưới của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân. Thực tế là cả 2 đang chuẩn bị cho việc quay show truyền hình mới.

 

Bình Luận