Lục Bình

15:34 23/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 586

Sao nữ xứ Đài Lưu Chân qua đời sau 45 ngày trên giường bệnh

Ngày 23/3, Sina dẫn lời truyền thông Đài Loan cho hay nữ nghệ sĩ Lưu Chân đã qua đời sau 45 ngày chiến đấu trên giường bệnh, hưởng dương 45 tuổi. Tin tức được truyền ra từ nguồn tin thân cận ở bệnh viện nữ MC nổi tiếng đang điều trị tiết lộ. Các ký giả xứ Đài đã liên hệ với chồng của Lưu Chân - Tân Long xác minh, nhưng anh không trả lời điện thoại.

 


Tiếp tục liên lạc với Chánh văn phòng thành phố Đài Bắc, đại diện cơ quan này mập mờ cho hay: "Do gia đình không cho phép tiết lộ quyền riêng tư của bệnh nhân. Vì thế chúng tôi không thể đứng ra xác nhận thay họ".

Một số nguồn tin cho biết, sau khi nữ diễn viên tạ thế, chồng cô  gần như suy sụp tinh thần. Khi gọi điện thông báo cho người thân, Tân Long chỉ có thể nói duy nhất một câu: "Lưu Chân đi rồi".

 

 


Nữ diễn viên, MC nổi tiếng Đài Loan Lưu Chân rơi vào tình trạng sức khỏe nguy kịch sau ca phẫu thuật thay động mạch chủ ở van tim hồi đầu tháng 2. Thế nhưng, chức năng tim của Lưu Chân lại ngày một yếu dần. Để có thể duy trì sự sống của Lưu Chân, đội y tế chỉ có tiến hành phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể và lắp thiết bị hỗ trợ tâm thất sau ca phẫu thuật tim. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được nhiều nhất trong hai tuần, nữ nghệ sĩ phải được thay tim mới. Tiếp đó, cô lại xuất hiện tình trạng não thiếu dưỡng khí và bị đột quỵ. Cô sau đó được phẫu thuật loại bỏ điểm xuất huyết não, nhưng rơi vào trạng thái hôn mê sâu, liệt nửa người.
Lưu Chân sinh năm 1975, là MC, diễn viên có tiếng tại Đài Loan. Cô từng tham gia bộ phim Giang sơn mỹ nhân tình (Lưu Đào, Ngô Kỳ Long đóng chính), Triều đại Trịnh Châu...

Bình Luận