Sương sương

13:30 03/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Sau cái chết của nam diễn viên Cao Dĩ Tường, nghệ sĩ Hoa Ngữ đồng loạt rút khỏi tiệc mừng năm mới của đài Chiết Giang

 

Mới đây, cái chết của Cao Dĩ Tường khi tham gia chương trình "Đuổi theo tôi đi" dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những chương trình thực tế và toàn bộ ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ.

 


Đặc biệt, tại hiện trường một máy khử rung tim ngoài tự động AED lại cách hiện trường Cao Dĩ Tường ngã xuống 300 mét. Những người tham gia sơ cứu của ekip Đuổi theo tôi đi là tài xế của xe cứu thương, không phải là nhân viên y tế chuyên nghiệp hay là bác sỹ. Nhiều ý kiến bất bình cho rằng, điều này chẳng khác nào là trò đùa trước mạng sống của người khác.
Người hâm mộ đã dấy lên làn sóng tẩy chay, yêu cầu đài Chiết Giang phải có lời giải thích rõ ràng về sự việc.
Theo một nguồn tin lan truyền cho biết, nội bộ đài Chiết Giang đã bắt đầu hỗn loạn. Nhiều nghệ sĩ ban đầu dự định tham gia đêm tiệc giao thừa mừng năm mới nay vội vã rút lui không tham gia.
Được biết, Trần Vỹ Đình dự định sẽ có mặt vào đêm tiệc giao thừa của đài Chiết Giang, nhưng giờ đây đoàn đội của nam diễn viên thà mất tiền đền bù hợp đồng có hơn dấy vào vũng nước bùn. Ngoài ra, Angelababy với đài Chiết Giang đang rơi vào bế tắc, mặc dù vẫn chưa rút khỏi danh sách đêm tiệc, thế nhưng điều này sớm muộn gì cũng xảy ra.

Bình Luận