Tiêu Dao

15:07 24/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 297

Sau sóng gió, Tiêu Chiến chụp ảnh tạp chí mới và có những động thái sắp trở lại làng giải trí

 

Ngày 23/3, hình ảnh mới nhất của Tiêu Chiến được tiết lộ có thể thấy Tiêu Chiến đang chụp ảnh bìa cho một trong Ngũ đại tạp chí nam danh giá của Trung Quốc.

 

 

Đồng thời đây là động thái đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau gần 1 tháng sóng gió trước sự việc giữa fan hâm mộ và trang AO3.

 

 


Vài ngày trước, cũng có tin nam diễn viên sẽ sớm gia nhập dự án truyền hình mới với đề tài cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng mang tên Tiệm đồ cổ Á Xá. Cùng với đó phía ekip Khánh dư niên úp mở sẽ giữ nguyên dàn diễn viên phần trước để quay phần 2 của tác phẩm. Đồng nghĩa Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia Khánh dư niên 2 với vai diễn Ngôn Băng Vân.

 


Tuy nhiên theo một bloger với lượng theo dõi lớn trên weibo tiết lộ, Tiêu Chiến đã phải giảm một nửa cát sê của mình để nhận được phim truyền hình mới.

 


Phía Tiêu Chiến đang tiếp xúc với dự án Chu Du truyện, cùng với đó, Tiệm đồ cổ Á Xá đã bị nam minh tinh từ chối vì dính dáng đến yếu tố đam mỹ. Tiêu Chiến sợ nhận tác phẩm Tiệm đồ cổ Á Xá sẽ khiến người hâm mộ bất mãn.

Bình Luận