Tiêu Dao

11:20 16/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 297

Sau "sự cố 227" nhiều thương hiệu Tiêu Chiến làm đại diện chuyển sang cho Nhậm Gia Luân

 

Kể từ khi “Sự cố 227” (chuyện fan Tiêu Chiến report trang AO3 diễn ra vào ngày 27.02) nổ ra, từ ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, Tiêu Chiến dường như mất hút khỏi giới giải trí. Không những không xuất hiện trước công chúng, đến tài khoản mạng xã hội cũng chẳng cập nhật bài đăng mới. 

 


Có lẽ, việc Tiêu Chiến lựa chọn cách im lặng, ẩn mình trước những tin đồn tiêu cực càng khiến tầm ảnh hưởng của nam diễn viên càng suy giảm nhanh hơn.

 

 


Ngay đó, thương hiệu bột giặt do Tiêu Chiến làm người đại diện bắt đầu công bố hợp tác với nghệ sỹ mới. Truyền thông Trung hé lộ cho biết Nhậm Gia Luân sẽ kế nhiệm Tiêu Chiến giữ vai trò đại diện thương hiệu này.

 


Tiếp tục bên phía thương hiệu mỹ phẩm mà ngôi sao Trần tình lệnh đang hợp tác mật thiết bất ngờ gỡ bỏ toàn bộ quảng cáo liên quan. Làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng khiến thương hiệu mỹ phẩm này bị điều tra về thuế vụ, trong khi chi phí các thứ liên tục tăng còn doanh thu lại giảm. Mới đây, trên mạng cũng xuất hiện tin cho biết người đại diện của thương hiệu mỹ phẩm này sẽ được đổi từ Tiêu Chiến sang Nhậm Gia Luân. 

 

Bình Luận