Tiêu Dao

14:37 24/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 393

Scandal La Chí Tường ảnh hưởng "Sáng tạo Doanh", Triệu Lệ Dĩnh có số hưởng, Hoàng Tử Thao bất ngờ "dính đạn"

 

Vừa mới đây, tin tức scandal ngoại tình của La Chí Tường khiến cho cả showbiz lao đao, đặc biệt liên quan tới show truyền hình sống còn "Sáng Tạo Doanh" cũng như 2 nhân vật khác là Tao và Triệu Lệ Dĩnh.

 


Được biết, show truyền hình "Sáng Tạo Doanh" khoảng thời gian ghi hình trước đây, vì tình hình COVID-19 phức tạp nên La Chí Tường không thể bay từ Đài Loan sang Đại Lục ghi hình, show có thêm Mao Bất Dịch tạm thời thay thế. Khi tin tức scandal được tung ra, rất nhiều netizen đứng ra phản đối nhận La Chí Tường làm HLV.
Đặc biệt, trong diễn biến mới nhất, Weibo của show "Sáng Tạo Doanh" xoá sạch bài viết liên quan đến La Chí Tường. 
Không những thế, Hoàng Tử Thao bỗng dưng "nằm không cũng trúng đạn". Nguyên nhân là bởi nhiều người nhận ra La Chí Tường có quầng thâm rất nặng và rõ, còn trong tâm thư tố bạn trai, Châu Dương Thanh mỉa mai La Chí Tường "không ngủ vì bận chơi gái".

 

 

Nhiều netizen cho rằng, La Chí Tường vì thức đêm thức hôm nên mới có quầng thâm lớn tới vậy, khổ nỗi Tao cũng nổi tiếng là "panda" vì 2 bên mắt thâm đen. Tấm ảnh selfie của Tao cũng bị người hâm mộ chế giễu.

 


Ngoài ra, La Chí Tường mới vui mừng thông báo mình trở thành đại sứ hình ảnh cho một hãng sữa. Nhưng cũng vì vụ việc mà hãng sữa nhanh chóng xoá hình ảnh của La Chí Tường, thay bằng ảnh của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại, trên Weibo của nhãn hàng hiện đang tràn ngập hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh.

 

Bình Luận