Uyển Nhi

09:57 10/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 374

Seventeen tham gia nền tảng xã hội của Big Hit - Weverse

Công ty Pledis Entertainment vừa thông báo Seventeen sẽ chính thức tham gia Weverse trong nửa đầu năm nay để có cơ hội giao lưu, tương tác với fan hâm mộ toàn cầu.


Được biết, Weverse là ứng dụng mạng xã hội chính thức dành cho người hâm mộ các nhóm nhạc thuộc Big Hit Entertainment. Tại Weverse, các nghệ sĩ và fan có thể tương tác, kết nối và trò chuyện. Nền tảng này còn được dịch sang 10 ngôn ngữ đa dạng như Hàn, Anh, Nhật, Trung, Tây Ban Nha... giúp người hâm mộ quốc tế dễ dàng sử dụng.
Cụ thể, trong thông báo phía Pledis chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng ‘Seventeen Weverse’ sẽ là cầu nối để fan hâm mộ và thần tượng đến gần nhau hơn, đồng thời giúp công chúng tiếp cận những thông tin, nội dung đa dạng, phong phú hơn. Thời gian hoạt động chính thức của ứng dụng sẽ được thông báo cụ thể sau.”
Nhưng thông tin này lại vấp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng Carat (fandom của SEVENTEEN). Fandom này đang yêu cầu công ty hãy cho các thành viên lập Instagram cá nhân, phát triển fancafe thay vì gia nhập một nền tảng không chắc chắn như Weverse.

Bình Luận