Tiêu Dao

14:26 14/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 220

Shindong (Super Junior) sẽ tạm dừng hoạt động trên các chương trình truyền hình

 

Shindong là thành viên hoạt động giải trí tiêu biểu của Super Junior. Anh từng hoạt động sôi nổi với tư cách "Shin đại ca" trong chương trình Great Escape (tvN) và đang tham gia Eye Contact (Channel A) cùng với goodluck (JTBC). Nam ca sĩ cũng xuất hiện trong chương trình Battle Trip (KBS2) vào ngày 10/8 vừa qua và truyền đạt kinh nghiệm du lịch ăn uống cho Jaemin và Jeno (NCT Dream).

 


Ngày 12/8, công ty quản lý Label SJ của Super Junior chia sẻ với Sports Chosun: "Vì lý do sức khoẻ, Shindong (Super Junior) sẽ tạm dừng hoạt động trên các chương trình truyền hình".
Cùng với đó, phía công ty quản lý cũng nhấn mạnh thêm rằng: "Shindong gặp vấn đề về thể chất chứ không phải tinh thần. Vì chúng tôi thông báo 'tạm dừng hoạt động' nên có vẻ mọi người đã suy diễn quá nghiêm trọng. Đây chỉ là triệu chứng tạm thời, không gây trở ngại tới hoạt động nhóm đầy đủ của Super Junior. Shindong dự định sẽ chuyên tâm vào việc hồi phục sức khỏe".

Trước đó, hồi tháng 6 Super Junior từng thông báo "Super Junior sẽ trở lại với full album vol.9 vào nửa cuối năm nay. Nhóm sẽ comeback với đội hình 9 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook và Kyuhyun". Hiện tại, tất cả các thành viên của Super Junior đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang chuẩn bị tái xuất sau 9 năm. Công ty Label SJ chia sẻ rằng "Dự kiến sẽ không có vấn đề gì về màn comeback với đội hình đông đủ của nhóm".

Bình Luận