Lục Bình

16:03 01/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 952

Shoot hình mới của Ngô Diệc Phàm với tạo hình tóc màu obre xanh rêu và trang phục của LV

 

Mới đây, Ngô Diệc Phàm xuất hiện với trang phục của LV. Nổi bật nhất là shoot hình mà Ngô Diệc Phàm đã xuất hiện mái tóc màu obre xanh rêu, mặc áo hồng, trông vô cùng nổi bật.

 

 


Được biết, Ngô Diệc Phàm gia nhập ngành giải trí, nhưng anh có nguồn lực tốt nhất trong số các diễn viên cùng tuổi: sau khi trở về Trung Quốc một năm, Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội làm việc với Từ Tịnh Lôi, Quản Hổ, Từ Khắc, Châu Tinh Trì, Luc Besson và các đạo diễn khác. 

 


Trong quá trình chuyển đổi từ nghệ sĩ kiểu thần tượng sang nghệ sĩ cho nhà sản xuất, sự thay đổi là không thể tránh khỏi - việc chửi thề và hút thuốc trong Lão Pháo Nhi chỉ là khởi đầu. Sau đó, Ngô Diệc Phàm đã diễn trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 do Từ Khắc đạo diễn và Châu Tinh Trì sản xuất, anh đã cạo tóc và tăng cân cho vai diễn, mặc quần áo xộc xệch trong phim và bị đánh cho đến khi anh bay khắp nơi.

 


Ngô Diệc Phàm cực kỳ rõ ràng rằng trong việc chọn lựa những cách thức lạ lùng, khác thường và đã thu hút những người xem tò mò và sẽ làm tổn thương một số người hâm mộ thích anh vì vẻ ngoài thần tượng của anh. Nhưng sự lựa chọn của anh là không bỏ cuộc, vẫn hoàn toàn kiên định, và làm những gì anh ấy cảm thấy là đúng. "Tôi chỉ có một cách nghĩ duy nhất, đó là hy vọng rằng tôi sẽ có thể thử những thứ khác nhau. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình phải nổi bật, nhưng ít nhất tôi phải là một người có cá tính riêng biệt, (là) một người mà tôi có thể ngưỡng mộ chính mình".

 

 

Bình Luận