Tương Ly

10:30 14/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 728

SidusHQ phản hồi việc Kim Woo Bin rời công ty quản lý sau khi hết hạn hợp đồng

 

Vào ngày 12/12, tờ TV Daily cho biết có tin trong ngành giải trí thì Kim Woo Bin sẽ rời công ty SidusHQ vào cuối tháng này, khi hợp đồng của anh ấy với công ty kết thúc.

 


Đồng thời, bài báo cũng trích dẫn một nguồn tin cho biết: "Kim Woo Bin có mối quan hệ rất thân thiết với công ty hiện tại của anh ấy và cả hai bên đã quyết định ủng hộ nhau trong tương lai khi họ "chia tay".
Công ty đã cùng đồng hành với anh ấy, giúp anh ấy trở thành một ngôi sao và gần đây đã ở bên cạnh để cùng anh ấy chiến đấu với bệnh tật. Những người ở công ty SidusHQ dành một tình cảm đặc biệt với Kim Woo Bin. Dường như họ muốn tôn trọng ý định rời khỏi cơ quan của anh ấy". 
Ngay sau đó, SidusHQ đã có phản hồi : "Đúng là hợp đồng độc quyền của Kim Woo Bin với công ty chúng tôi sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, vẫn chưa có quyết định gì liên quan đến khả năng gia hạn hợp đồng của anh ấy." 
Được biết, Kim Woo Bin đầu quân về SidusHQ vào năm 2012. Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào năm 2017, nam diễn viên đã phải nghỉ phép hai năm để tập trung vào sự hồi phục và gần đây đã trở lại với tình trạng sức khỏe tốt. Hiện nam diễn viên đang xem xét tham gia một bộ phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon.

Bình Luận