Lục Bình

14:57 27/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 725

Suhyun (AKMU) thể hiện ca khúc quảng cáo cho Bayer Korea

 

Vào ngày 25/2, phía YG Entertainment cho biết Suhyun (AKMU) sẽ hoạt động với tư cách người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thuốc bôi điều trị viêm da Bepanthen của doanh nghiệp nổi tiếng thế giới Bayer Korea. 

 


Thông báo từ Bayer Korea cho hay: "Thương hiệu toàn cầu Bepanthen là sản phẩm thuốc đặc trị viêm da không chứa steroid mang lại hiệu quả cao đã cống hiến suốt 76 năm qua cho sức khỏe da liễu toàn thế giới. Suhyun là người mẫu quảng cáo đầu tiên được lựa chọn kể từ sau khi Bepanthen được đưa vào thị trường Hàn Quốc vào năm 1985. Âm sắc đậm cá tính cùng sức hút sôi nổi, khỏe khoắn của Suhyun sẽ là bước đệm để nhãn hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng".
Hơn nữa chính nữ ca sĩ sẽ tự sáng tác ca khúc được sử dụng trong quảng cáo, bài hát được thay đổi lời từ ca khúc You Are Attractive từng được AKMU thể hiện khi tham gia chương trình K-pop Star (mùa 2, SBS).
Ca khúc Bepanthen Song được thể hiện qua giọng hát cuốn hút và trong trẻo của Suhyun hứa hẹn sẽ lan tỏa nguồn năng lượng khỏe khoắn và thư giãn.

Bình Luận