Lục Bình

10:41 10/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Suốt hai năm, Angela Baby không được mời đóng bộ phim nào dù đã chủ động giảm 90% thù lao

Ngày 9/7, QQ đưa tin thời gian gần đây các tiểu hoa 8X nổi tiếng như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi, Nghê Ni liên tục tham gia các tác phẩm mới, chỉ có Angelababy không đóng phim nào.

 


QQ dẫn lời một người trong giới điện ảnh cho biết hiện tại Angelababy muốn đóng một tác phẩm có chất lượng tốt, hợp tác với nam diễn viên hạng A vừa có diễn xuất, vừa có danh tiếng để cứu vớt tiếng tăm. Cô đã chủ động giảm thù lao xuống thấp nhưng không ai đồng ý. Cụ thể, QQ viết: "Angelababy giảm 90% cát-xê nhưng không ai muốn diễn chung với cô ấy vì hậu quả để lại khá nặng nề".

 


Angelababy vốn xuất thân từ người mẫu ảnh, không có kinh nghiệm diễn xuất. Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô được ông xã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ tham gia show giải trí hot nhất Trung Quốc lúc bấy giờ là Keep Running và đóng vài bộ phim. Từ đó, cô trở thành một trong những nghệ sĩ 8X nổi tiếng nhất giới gải trí Hoa ngữ, sở hữu tới hơn 100 triệu lượt người theo dõi trên Weibo.
Từ năm 2018, Angelababy muốn thoát khỏi cái bóng của ông xã, tự xây dựng hình ảnh nữ diễn viên độc lập. Không có tác phẩm tỏa sáng, bị coi là thảm họa diễn xuất, Angelababy dần chỉ được biết đến như một nghệ sĩ giải trí. 

 


Nhưng những ngôi sao kết hợp cùng với cô cũng có sự nghiệp khá lận đận. Năm 2018, Angelababy đóng cặp cùng Hoàng Hiên trong bộ phim Thời đại lập nghiệp. Danh tiếng tích lũy được từ các tác phẩm tốt như Mị Nguyệt truyện, Cao lương đỏ, Người phiên dịch của Hoàng Hiên đổ sông đổ bể. Từ đó đến nay, tên tuổi Hoàng Hiên cũng bị cho là ngày một đi xuống.
Chu Nhất Long và Đặng Luân. Cả hai đều là nghệ sĩ hạng A, nổi tiếng với những phim như Trấn hồn, Minh Lan truyện, Hương mật tựa khói sương... nhưng tác phẩm hợp tác với Angelababy là Người bạn thật sự của tôi chỉ đạt có 4.4 điểm trên Douban, trở thành dấu vết đen trong sự nghiệp.

 


từ đầu năm 2020 đến nay, Angelababy không nhận thêm được hợp đồng quảng cáo nào mới. Trong khi đó, những bà mẹ sinh con quay lại như Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh nhận ít nhất 6 hợp đồng. Địch Lệ Nhiệt Ba càng phát triển thuận lợi áp đảo dần Angela Baby về mảng thời trang và quảng cáo.

 

Bình Luận