Uyển Nhi

15:55 23/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 479

Tân Thiên Nhai Tứ Mỹ của Màn ảnh Hoa ngữ: Tiêu Chiến- Vương Nhất Bác - Đặng Luân - Chu Nhất Long

 

Thiên nhai tứ mỹ hay Cổ trang tứ mỹ (Tứ đại mỹ nam cổ trang) là một trong những danh mà hiệu cư dân mạng dành cho những nam diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp nhất.

 

 

Trước đây, Thiên nhai tứ mỹ của Hoa ngữ phải nhắc đến gồm Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Kiều Chấn Vũ, Nghiêm Khoan thì mới đây danh sách này đã có sự thay đổi với cái tên như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Đặng Luân, Chu Nhất Long.

 

 


1.Tiêu Chiến


Nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 1991. Anh chính thức bước chân vào giới phim ảnh nhờ bộ phim truyền hình mạng Học viên siêu tinh tinh (2016). 

 


Đến nay những nhân vật trong các tác phẩm do Tiêu Chiến đảm nhận đa phần đều là những bộ phim truyền hình cổ trang như Đấu phá thương khung, Lang điện hạ, Tru tiên 1 hay với vai chính trong bộ phim Trần tình lệnh được phát sóng vào mùa hè năm 2019 

 

 

 

2. Vương Nhất Bác
Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Ngày 19 tháng 5 năm 2014, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. 

 


Năm 2015, Vương Nhất Bác được giao đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Mộng tưởng phía đối tác và một số phim khác.

 


Cùng với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng được đặc biệt yêu thích với vai diễn trong Trần Tình Lệnh năm 2019.

 


3. Chu Nhất Long
Chu Nhất Long sinh năm 1988 tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Đến với nghề diễn xuất từ năm 2009 với bộ phim Tái sinh duyên, sau đó Chu Nhất Long tham gia vào nhiều tác phẩm như Đại minh tần phi, Gia yến… Năm 2015, Chu Nhất Long từng nhận được giải Nam diễn viên tiềm năng nhất thuộc khuôn khổ lễ trao giải Sức ảnh hưởng Châu Á và được chú ý rộng rãi nhờ vào vai diễn Tần Chiêu Tương Vương Doanh Tắc trong phim truyền hình Mị Nguyệt truyện. Đặc biệt, nam diễn viên được yêu mến với vai diễn trong Trấn hồn năm 2018.

 


Chu Nhất Long được đánh giá rất cao với những vai diễn trong phim có tạo hình cổ trang và Minh Lan truyện phát sóng vào đầu năm 2019
4. Đặng Luân
Đặng Luân sinh năm 1992 được khán giả biết đến nhờ vào vai diễn Từ Hạo trong bộ phim của nữ nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao – Không phải hoa chẳng phải sương (2013). Về sau, chất lượng của những tác phẩm do nam diễn viên đảm nhận được người xem khẳng định, nhan sắc khả năng diễn xuất đều có đủ.

 


Đặng Luân được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia vai diễn Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương.

 

Bình Luận