Hồng Hoa

10:50 04/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Tiêu Chiến và Dịch Dương Thiên Tỉ chia ngôi vị dẫn đầu trong top 10 tiểu sinh đình đám

 

1. Tiêu Chiến (đồng hạng nhất với Dịch Dương Thiên Tỉ)
Sau thành công của Trần Tình Lệnh và trở nên nổi tiếng. Vào cuối năm vừa qua, bộ phim Khánh dư niên có sự góp mặt của Tiêu Chiến cũng được ra mắt, những màn biểu diễn của anh chàng trong show Bài hát của chúng ta nhận được rất nhiều sự yêu thích. Tiêu Chiến được mời tham dự Gala mừng xuân của đài Hồ Nam, Bắc Kinh, Đông Phương, CCTV… cũng như nhiều sự kiện khác. 

 

 

2. Dịch Dương Thiên Tỉ  (đồng hạng nhất với Tiêu Chiến)
Năm 2019 cũng là năm thành công rực rỡ của Dịch Dương Thiên Tỉ với những tác phẩm phim truyền hình Trường An 12 canh giờ và phim điện ảnh Em của niên thiếu, lại thêm show Đây! Chính là vũ đạo đường phố mùa 2. Những tác phẩm của Dịch Dương Thiên Tỉ đều nhận được những lời đánh giá cao. Năm 2020, Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia mừng xuân CCVT…, hiện tại phim mới Nhiệt huyết đồng hành cũng được phát sóng.

 

3. Lý Hiện
Lý Hiện cũng là một cái tên nổi bật ở thế hệ tiểu sinh sở hữu rất nhiều tác phẩm được đánh giá cao, có thể kể đến như Pháp y tần minh (2017), Hà thần (2017), Nam phương hữu kiều mộc (2018). Năm 2019, Lý Hiện bứt phá, thành công rực rỡ nhờ vào bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương. Hơn nữa, Lý Hiện còn xuất hiện trên màn ảnh rộng khi tham gia với tư cách khách mời với hai bộ phim Trung Quốc cơ trưởng và Đội bóng truyền nữ Trung Quốc. Năm 2020, anh còn có Kiếm vương triều, Để đạt chi mê, về phương diện ca hát, Lý Hiện tham gia chương trình của Đông Phương, mừng xuân gala CCTV..

 

 

4. Vương Nhất Bác
Trước năm 2019, Vương Nhất Bác chủ yếu tập trung ở mảng ca hát, vũ đạo và chương trình Thiên thiên hướng thượng. Nhưng năm 2019 nhờ vào Trần tình lệnh, tên tuổi Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, hiện tại nam diễn viên cũng đang tham gia phim truyền hình Hữu Phỉ đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh.

5. Hoàng Cảnh Du
Năm 2019, Hành động phá băng do Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai chính với đề tài chống ma túy rất thành công, danh tiếng và độ thảo luận cực cao. Thêm vào đó, ngũ quan của Hoàng Cảnh Du có nét cương trực, mạnh mẽ, anh còn lấn sân sang màn ảnh rộng khi tham gia vào các tác phẩm xuất sắc như Hành động hồng hải và Phi trì nhân sinh… Trước mắt, Hoàng Cảnh Du cũng đang quay Quân trang thân yêu – tác phẩm được ví von là phiên bản Trung của Hậu Duệ mặt trời.

 

6. Trương Nhược Quân
Trương Nhược Quân cũng khá thành công trong năm 2019, đặc biệt sau khi Khánh dư niên được ra mắt. Anh còn liên tiếp xuất hiện trên sân khấu mừng xuân của CCTV và truyền hình Liễu Ninh, show Minh tinh đại trinh thám, phát triển toàn diện về mọi mặt.

 

 

7. Đặng Luân
Năm 2019, Đặng Luân có liên tiếp 4 bộ phim gồm Phong thần diễn nghĩa, Cố lên cậu là tuyện nhất, Người bạn thật sự của tôi, Hải đường kinh vũ yên chi thấu được phát sóng. Anh còn tham gia các chương trình như Làm mới cố cung, Trốn thoát khỏi mật thật, Tôi muốn chơi bóng rổ, Mùi vị quen thuộc…

 

 

 

8. Trương Nghệ Hưng
Trương Nghệ Hưng được xem tiểu sinh có phát triển tốt, nhiều lần xuất hiện trên sân khấu mừng xuân gala, tham gia chương trình Thanh xuân có bạn và phim Đại minh phong hoa.

 

9. Chu Nhất Long
Kể từ sau Trần hồn, đến nay Chu Nhất Long vẫn duy trì được độ hot siêu cao của mình. Nam diễn viên xếp vị trí top đầu trong bảng xếp hạng các hạng mục khác nhau, sức ảnh hưởng ngày càng tăng. Năm 2019, phim truyền hình Minh Lan truyện và phim điện ảnh Tôi và Tổ quốc của tôi… được ra mắt cũng giúp nam diễn viên mang về danh tiếng tốt, tham gia các chương trình mừng xuân đài Đông Phương, CCTV. Sau đây, Đạo mộ bút ký trùng khởi do Chu Nhất Long đảm nhận vai chính sẽ được lên sóng.

 

 

10. Hoàng Tử Thao
Cuối năm 2019, Hoàng Tử Thao bắt đầu phát huy sức mạnh của mình khi các phim Nhiệt huyết thiếu niên, Nhiệt huyết đồng hành được phát sóng. Nam diễn viên còn tham gia mừng xuân các đài lớn như Hồ Nam, Đông Sơn…

 

 

Bình Luận