Sương sương

13:51 01/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Tìm hiểu dàn sao trẻ của "Tình đầu ngây ngô": Lại Quán Lâm, Triệu Kim Mạch, Sài Uý, Vương Nhuận Trạch, Vương Bác Văn

 

A Little Thing Called First Love (tên tiếng Việt: Tình Đầu Ngây Ngô) có sự góp mặt của Lai Kuan Lin (Lại Quán Lâm) và Triệu Kim Mạch đã và đang phát sóng, nhận được sự yêu thích của khán giả.

Đây là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân, học đường, tình yêu trong sáng. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy (Triệu Kim Mạch), một cô gái sống khá khép kín và chàng mỹ nam khóa trên Lượng Hạo Niên (Lại Quán Lâm). Theo đánh giá, nhan sắc và tài năng của các diễn viên trong phim đều được khán giả coi trọng.

 

 


1. Lại Quán Lâm - vai học trưởng Lương Hựu Niên
Lại Quán Lâm (Lai Kuan-lin) sinh ngày 23 tháng 9 năm 2001, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc. 

 

 


 Kuanlin đã tốt nghiệp Trường Tiểu học Lệ Viên và từng theo học tại Trường Trung học Cơ sở Lâm Khẩu. Năm 10 tuổi, Kuanlin từng theo cha sang Hoa Kỳ sinh sống khoảng 5 năm, lấy tên tiếng Anh là Edward (tên vẫn được dùng cho đến hiện tại) ở tại phố Melrose, thành phố Los Angeles. Kuanlin được cha phát hiện có năng khiếu thiên bẩm trong âm nhạc từ năm 3 tuổi và bắt đầu nuôi dưỡng niềm đam mê với rap từ những năm đầu tiểu học. 

 

 


Lai Kuan-lin được biết đến lần đầu tiên khi tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn PRODUCE 101 Mùa 2 của kênh truyền hình Mnet vào đầu năm 2017 và được debut trong nhóm nhạc nam dự án Wanna One với vị trí thứ 7. 
Tháng 1 năm 2019, CUBE Entertainment thông báo Kuanlin sẽ tập trung vào các hoạt động solo ở Trung Quốc và sẽ ra mắt với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc nam mới của CUBE vào cuối năm.

 

 


Ngày 20/7, Lai Kuanlin tuyên bố rời CUBE entertainment, với lý do công ty này đã bí mật chuyển hợp đồng của mình cho bên thứ ba là Tajoy entertainment từ tháng 1/2018 với giá gấp 10 lần mà không có sự đồng ý của Lai Kuanlin hay người giám hộ của Kuanlin, ngoài ra CUBE entertainment còn có dấu hiệu giả mạo chữ ký và con dấu của Lai Kuanlin và bố mẹ anh ấy
 Tình Đầu Ngây Ngô là tác phẩm phim đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình, từ ca sĩ sang diễn viên. 

 

 

2. Triệu Kim Mạch - Hạ Miểu Miểu (Hạ Lục Thuỷ)
Triệu Kim Mạch sinh ngày 29/9/2002 tại Liêu Ninh (Trung Quốc). Triệu Kim Mạch đã có tới 9 năm kinh nghiệm diễn xuất.

 

 

Nhưng những vai diễn trước đó của cô chưa được chú ý. Với bom tấn "Lưu lạc địa cầu", Triệu Kim Mạch chính thức trở thành ngôi sao.

 

 

 


Từ khi 6 tuổi, Triệu Kim Mạch đã yêu thích nghệ thuật, theo học trường đào tạo biểu diễn do Quách Lệ Mẫn đứng lớp. Sau một vài vở nhạc kịch nhỏ, cô gái sinh năm 2002 có vai diễn đầu tiên trong đời vào năm 2010. Cô tham gia phim Không thể thiếu mẹ, đóng cùng Hà Lâm, Vương Vi Trí.

 


Từ năm 2010 đến nay, nữ diễn viên trẻ tham gia khoàng 11 phim truyền hình và điện ảnh. Cô đóng chính phim Mối tình đầu.

3. Sài Uý - Hà Hân
Sài Úy sinh năm 2002 và là gương mặt nhí quen thuộc đối với những khán giả của dòng phim Hoa ngữ. Năm 2011, Sài Úy trở thành diễn viên nhí được yêu thích khi tham gia Bộ bộ kinh tâm. Trong phim, cô vào vai Thừa Hoan cách cách đáng yêu, thông minh. Năm đó, Sài Úy mới 9 tuổi.

 


Sau Bộ bộ kinh tâm, Sài Úy góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình như Hiền thê, Hiên viên kiếm, Tiểu thời đại 4, Anh hùng thời đại, Tôi không phải minh tinh… Lúc này, khán giả vẫn xem Sài Úy là một bé gái nhỏ. Năm 2015, Sài Úy bắt đầu ra dáng thiếu nữ khi góp mặt trong Mị Nguyệt truyện cùng Tôn Lệ. Cô vào vai Tôn Lệ lúc nhỏ. Trong hai năm 2017 và 2018, Sài Úy góp mặt trong 6 phim, đáng kể có Túy linh lung và Phượng tù hoàng.

 


Năm 2018, cô đỗ Học viện Âm nhạc Bắc Kinh.Sài Úy vừa nhận lời tham gia hai phim điện ảnh là Trấn ma đạo và Đấu chiến thắng Phật 3. Hai phim đều được bấm máy vào năm 2019.

 


4. Vương Nhuận Trạch - Lâm Khai Thác

Vương Nhuận Trạch sinh năm 1993. Mặc dù đam mê với diễn xuất nhưng vì không muốn gia tăng gánh nặng kinh tế cho gia đình, anh đành theo học ngành quản lí tài chính của Đại học Sư Phạm An Khánh để dễ dàng xin việc. 

 


Tuy nhiên, nam diễn viên không ngừng theo đuổi ước mơ của mình, mặc dù chỉ có ít đất diễn trong Vườn Sao Băng với tư cách là tình địch của Vương Hạc Đệ, Vương Nhuận Trạch ít nhiều cũng mang lại cảm tình cho khán giả.

 


5. Vương Bác Văn - Vương Nhất Siêu

Vương Bác Văn tham gia nghệ thuật vào năm 2010 cùng với đó là nhiều chương trình ca nhạc thậm chí đã ra mắt trong nhóm nhạc Ba Chàng Trai. Vương Bác Văn cũng đã giành được thành tựu nhất định trên lĩnh vực ca nhạc. Nhưng trong lĩnh vực phim ảnh, Vương Bác Văn là cái tên ít người biết tới. Tham gia vào bộ phim đam mĩ Bất Khả Kháng Lực vào năm 2016, Vương Bác Văn cũng chưa được nhiều người điểm mặt nhớ tên.

 

 
Trong dự án Tình Đầu Ngây Ngô, Vương Bác Văn tuy chỉ đóng nam phụ nhưng cũng dành được nhiều cảm tình của khán giả.

 

Bình Luận