Lục Bình

10:35 17/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Tìm hiểu Lỗ Chiếu Hoa - nữ hiệp Cố Tiểu Mạn trong phim "Vô cùng thích anh"!

Mới đây bộ phim "Vô cùng thích anh" được công chiếu, nữ chính Cố Tiểu Mãn bản thân là cô gái mạnh mẽ, ưa va chạm nhưng sau khi khám phá bản thân và tìm thấy những nét nữ tính trong con người mình, đặc biệt là mối tình ngọt ngào với anh chàng bạn học Tả Ngạn (Lưu Dục Hàm) thủ vai.

 

 

 

Được biết, Lỗ Chiếu Hoa, là một nữ diễn viên Trung Quốc, cô nàng sinh ngày 11/11/1996 tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Lỗ Chiếu Hoa có thân hình khá nhỏ nhắn với chiều cao 1m58 và nặng 46 kg.

 


Cô từng theo học và tốt nghiệp khoa Biểu diễn âm nhạc của của Nhạc viện Trung Ương. Cha mẹ cô đều là những người cực kỳ yêu âm nhạc nên từ nhỏ đã cho Chiếu Hoa tiếp xúc với đủ mọi nhạc cụ, đặc biệt năm 6 tuổi cô đã được học đàn nhị. Lên tới trung học, cô theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Opera ở Bắc Kinh.

 

 


Năm 2016, Chiếu Hoa tham gia vào chương trình Super girl của đài Mango TV và một cuộc thi về âm nhạc, chính thức gia nhập vào làng giải trí xứ Trung.

 


Năm 2017, Lỗ Chiếu Hoa được đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Thiếu Nữ Tỏa Sáng. Sau đó, Lỗ Chiếu Hoa quay trở lại với âm nhạc khi cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên Show me. Lỗ Chiếu Hoa thường đọc truyện tranh lúc rảnh không có lịch trình. Cô thích nhất là được đọc truyện trên giường và ngủ nướng vào sáng hôm sau.

 


Ngoài Vô cùng thích anh, còn có một phim khác của Lỗ Chiếu Hoa là Nhân sinh của Bạch Hồ Ly mà cô đóng cùng Quách Tuấn Thần hiện vẫn chưa được chiếu nhưng dự đoán sẽ lên sóng cuối năm nay. Phim có đề tài giả tưởng, xuyên không, kể câu chuyện tình giữa hồ ly Bạch Tiêu cùng cô gái hiện đại Hạ Quỳ.

 

 

Bình Luận