Tương Ly

09:39 14/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 581

Tìm hiểu Lý Khải Hinh - nữ chính trong Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn

 

Bộ phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – My Love, Enlighten Me sẽ kéo dài 24 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập. Bộ phim được bắt đầu phát sóng kể từ ngày 13/5.

 


Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – My Love, Enlighten Me là bộ phim xoay quanh nữ chính Lưu Noãn Noãn (do nữ diễn viên trẻ Lý Khải Hinh thủ vai) 22 tuổi là một nữ sinh thực tập, nhưng không thành công với công việc của mình. Chân ướt chân ráo bước vào đời, cô vô tình gặp được nam chính Hàn Triệt (do Lương Tịnh Khang thủ vai).

 

 


Lý Khải Hinh, tên tiếng Anh là Eleanor Lee, sinh năm 1999 tại Đài Loan nhưng học tập và sinh sống ở Singapore.
Cô là con gái của MC nổi tiếng xứ Đài Quan Yi Feng và tài tử Singapore Peter Yu. Năm 2008, cặp đôi chia tay, Khải Hinh sống với mẹ. 14 tuổi, cô nhận Lý Vinh Đạt (thợ cắt tóc nổi tiếng của Singapore) là bố, đổi sang họ Lý.

 


Từ nhỏ, cô đã được bố mẹ cho theo học nghệ thuật. Không chỉ vẽ, Khải Hinh còn được học đàn piano từ năm 2 tuổi. Ngoài ra, 9X còn tự mày mò học đàn guitar. Về thành tích học tập, cô luôn đạt kết quả cao và nhiều năm liền đạt học sinh giỏi.

 


Ở tuổi 18, Lý Khải Hinh trúng tuyển hai trường đào tạo nghệ thuật danh giá nhất Trung Quốc là Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Hí kịch Trung ương. Tại Học viện Hí kịch Trung ương, cô có thành tích số một về điểm số. Hot girl chọn theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hiện tại, cô tập trung vào đam mê diễn xuất, học thêm nhạc cụ mới. Bên cạnh đó, 9X còn thường xuyên check-in nhiều nơi trên thế giới.

 


Cô được biết đến với một số vai diễn như Tô Ngữ Ngưng thời trẻ trong Cửu châu hải thượng mục vân ký, Diệp Mộc Tây trong Lớp trưởng đại nhân, An Đạt trong Mạc Ngữ Giả, nữ chính An Phi trong Thần Poseidon của tôi đóng cùng Trương Vân Long, hay vai Lâm Phong đóng cùng Hình Chiêu Lâm trong Gió Lớn Thổi Qua. Gần đây nhất, cô đóng nữ chính Nhiếp Tiểu Thiến trong phim điện ảnh Tân Thiện nữ u hồn cùng Trần Tinh Húc.

 

 

 

Bình Luận