Tương Ly

14:12 19/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 397

Tìm hiểu sao nam Đài Loan Trần Lập Nông: từ Idol Producer, đến nhóm nhạc dự án Nine Percent và sự nghiệp solo đình đám

 

Trần Lập Nông (Leo Chen) sinh ngày 3 tháng 10 năm 2000 tại Cao Hùng, Đài Loan và lớn lên tại cả Cao Hùng và Đài Nam, Đài Loan. Ngay từ nhỏ cậu đã yêu thích ca hát và nuôi ước mơ trở thành một nghệ sĩ. Năm 15 tuổi, Trần Lập Nông tham gia kỳ thi tuyển thực tập sinh của Cube Entertainment (Hàn Quốc) nhưng không được lựa chọn. Tuy nhiên, cậu được công ty Truyền Kỳ Tinh Giải Trí phát hiện và ký hợp đồng thực tập sinh. Vì vậy cậu đã chuyển lên Đài Bắc học trung học phổ thông tại trường Nam Cường Công thương khoa Biểu diễn nghệ thuật. Mặc dù tham gia vào công ty giải trí từ sớm nhưng thời gian Trần Lập Nông được đào tạo bài bản không nhiều. Trước khi tham gia Idol Producer, cậu mới luyện tập được khoảng 6 tháng và học nhảy trong 2 tháng.

 


Ngày 6 tháng 4 năm 2018, trong tập chung kết, Trần Lập Nông được chính thức ra mắt cùng 8 thành viên khác với vị trí thứ 2 cùng hơn 20 triệu phiếu bầu.
Sau Idol Producer, nhóm nhạc dự án Nine Percent được thành lập và sẽ hoạt động trong vòng 18 tháng. Tháng 11 năm 2018, nhóm ra album đầu tiên TO THE NINES gồm 7 bài hát.

 


Bên cạnh hoạt động nhóm, Trần Lập Nông cũng có nhiều hoạt động cá nhân. Cậu phát hành bài hát đầu tiên Giải mã trò chơi (nhạc phim bộ phim điện ảnh cùng tên) vào ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trần Lập Nông tiếp tục phát hành các bài hát tiếp theo: Anh là của em (ngày 3 tháng 10 năm 2018), Một nửa là tôi (ngày 1 tháng 1 năm 2019), Có ước mơ để chờ đợi (nhạc phim truyền hình Mạc Hậu Chi Vương). Dù chỉ mới phát hành 2 bài hát thu phí (Anh là của em và Một nửa là tôi), doanh thu nhạc số của Trần Lập Nông đã đạt trên 13 triệu tệ và đứng thứ 15 trong danh sách doanh thu nhạc số tại Trung Quốc từ trước đến nay (tính đến cuối tháng 1/2019).

 


Ngoài ra, Trần Lập Nông cũng tham gia các show thực tế: Hi Housemate (Hợp túc), Perfect Restaurant (Nhà hàng Hoàn Mỹ) với vai trò thành viên cố định.

 

Bình Luận