Tiêu Dao

15:50 07/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 573

Tìm hiểu Từ Nghệ Dương: "Bản sao Tzuyu" - nữ idol bỏ lỡ cơ hội debut tại Sáng tạo doanh 2020

 

Từ Nghệ Dương sinh ngày 12/9/1997, tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô từng là cựu thực tập sinh của SM, sau đó quay về Trung Quốc và gia nhập vào công ty của Hoàng Tử Thao. Từ Nghệ Dương được chú ý hơn cả khi tham gia vào show Sáng Tạo Doanh.

 


Năm 2014 Từ Nghệ Dương trúng tuyển làm thực tập sinh của công ty quản lý SM và dành được suất sẽ ra mắt với nhóm nhạc SM Rookies. Năm 2018 cô rời khỏi công ty mà không rõ lý do khiến nhiều người tiếc nuối. Từ Nghệ Dương tham gia cuộc thi tìm kiếm thần tượng tại Trạm kế tiếp truyền kỳ và chính thức bước chân vào làng giải trí nước nhà. Sau đó nhóm nhạc cũng nhanh chóng tan rã. Cuối cùng mỹ nhân 9x gia nhập vào công ty giải trí của Hoàng Tử Thao.

 

 


Khi tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, nhiều người nhận ra Từ Nghệ Dương có nhan sắc kết hợp giữa Tzuyu (Twice) và Krystal F(x).

 


Trong các vòng thi, Từ Nghệ Dương cũng được đánh giá khá cao, tuy nhiên Từ Nghệ Dương chỉ xếp thứ 8 trong danh sách, cô đã bỏ lỡ cơ hội ra mắt với đội hình nhóm nhạc nữ 7 người.
Nhiều khán giả yêu mến đều cho rằng, cô có giọng hát tốt, ngoại hình ưa hình có thể đá chéo sân sang lĩnh vực diễn xuất, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều và cơ hội.

 

 


Đồng thời, ông chủ Hoàng Tử Thao cũng viết trên weibo của mình bài đăng an ủi Từ Nghệ Dương "Và em giống như đứa con đầu lòng của tôi.. từ hôm nay không còn là HLV nữa mà là một ông chủ sẽ dẫn dắt em đi từng bước trong tương lai." 

 


Cùng với đó Hoàng Tử Thao đã follow tài khoản weibo của Từ Nghệ Dương, cô là người đầu tiên nam thần tượng theo dõi, chính vì thế cụm từ "Hoàng Tử Thao follow Từ Nghệ Dương" lên lên hot search tại Trung Quốc. Hành động này như là cách ủng hộ tinh thần cho nữ idol, nhiều người còn cho rằng nam thần tượng hẹn hò cùng với Từ Nghệ Dương.

 

 

Bình Luận