Uyển Nhi

10:30 08/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 479

Top 3 nam thần Hoa ngữ đang tạo sức hút

Thời gian vừa qua, các sao nam trẻ như Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ đang có phim gây chú ý ở mảng truyền hình và điện ảnh Hoa ngữ.

Trường An 12 canh giờ là bộ phim giúp Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành cái tên được chú ý nhất gần đây. Ngay khi mới công bố dự án, các fan của Dịch Dương Thiên Tỉ đã rất mong chờ lần tái xuất màn ảnh của nam ca sĩ - diễn viên 10x. TFBoys nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Dịch Dương Thiên Tỉ còn gây bất ngờ về khả năng diễn bằng ánh mắt, khí chất nho nhã, chính trực. Đóng phim cùng các tiền bối gạo cội như Lôi Giai Âm, Djimon Hounsou, Chu Nhất Vi, ngôi sao 10x vẫn thể hiện tốt.

 

 

Cạnh tranh với Trường An 12 canh giờ là Trần Tình Lệnh của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu, xoay quanh Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến). Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện là Di Lăng lão tổ, tu luyện ma đạo làm không ít việc ác, cuối cùng bị người bạn thân nhất tiêu diệt. 16 năm sau, Ngụy Vô Tiện sống lại trong hình dạng Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ - Lam Trạm (Vương Nhất Bác) và tìm hiểu được những bí mật trong quá khứ.

 


Nhờ Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác trở thành là cái tên được nhắc đến nhiều, liên tục lên top tìm kiếm Weibo. Nam diễn viên sinh năm 1997 hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng. 

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca. Năm 2010, Trần Phi Vũ đã được bố đưa vào giới giải trí với bộ phim Triệu Thị Cô Nhi, đóng cùng Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh.

 


Đầu 2019, Trần Phi Vũ gây chú ý khi đóng vai nam chính Ninh Khuyết trong phim cổ trang Tương Dạ. Dù đóng cùng hàng loạt tên tuổi lớn của màn ảnh Hoa ngữ như Hồ Quân, Trịnh Thiếu Thu, Trần Phi Vũ vẫn ghi dấu ấn nhờ ngoại hình nổi bật và lối diễn tự nhiên.

Phim điện ảnh Điều tuyệt nhất của chúng ta do Trần Phi Vũ đóng chính vừa ra rạp dịp hè cũng gặt hái được thành công về doanh thu. Ban đầu khi công bố dự án, tạo hình Dư Hoài của Trần Phi Vũ bị chê kém bắt mắt so với phiên bản truyền hình của Lưu Hạo Nhiên. Tuy nhiên, khi phim ra rạp đã nhận được lời khen của khán giả.

Bình Luận