Tương Ly

09:45 30/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 397

"Trần Kiều Ân - Alan (Ngải Luân) hẹn hò" lên hot search Weibo

 

Mới đây, tại chương trình thực tế "Tình yêu của con gái", Trần Kiều Ân đã đồng ý hẹn hò với trai trẻ sinh năm 1988 - Alan (Ngải Luân)
Được biết, sau thời gian dài lưỡng lự và bối rối, Trần Kiều Ân cũng quyết định cho trai trẻ kém 9 tuổi không hoạt động showbiz này 1 cơ hội.

 


Trên chiếc cầu kính lãng mạn, Trần Kiều Ân bật khóc và nói rằng từ trước đến nay cô rất hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng. Phần vì tính cách không thích phô trương, phần vì Trần Kiều Ân lo ngại sự quan tâm quá mức từ truyền thông, khán giả sẽ làm tổn thương mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình Tình yêu của con gái, Trần Kiều Ân đã thay đổi suy nghĩ. Cô quyết định khác đi, cho bản thân 1 cơ hội tìm hiểu người con trai tên Alan. Rồi tiếp đến, khi thấy bóng dáng của chàng trai trẻ đang mặc vest trắng đi đến bên mình, Trần Kiều Ân đã nhẹ nhàng đến bên anh.

 


Thấy Trần Kiều Ân khóc, Alan nhẹ nhàng ôm cô vào lòng và nói: "Chúng ta hẹn hò nhé". Lập tức, Trần Kiều Ân gật đầu đồng ý. Alan đã dành cho cô 1 nụ hôn lên trán siêu ngọt ngào.

 


Sau khi thực hiện cảnh quay này, Trần Kiều Ân đã bộc bạch: "Tình yêu không ruồng bỏ tôi, vẫn có người vì tôi mà dũng cảm tới nhường này". Về phần Alan, anh chia sẻ: "Hẹn hò với cô ấy tôi có thể bị chú ý, soi xét bình phẩm nhiều hơn, đây đều là những điều mà tôi chưa từng trải qua, nhưng tôi nguyện ý sẽ cố gắng hơn".

 


Sau khi Tình yêu của con gái phát sóng, từ khóa "Trần Kiều Ân - Alan hẹn hò" lập tức nhảy lên Top 1 Hot Search, đánh bật hoàn toàn các tin tức về Cao Dĩ Tường đột tử ở gameshow Đuổi theo tôi đi.

 

 

Trong khi đó, phía công ty quản lý của nghệ sĩ khi trả lời về vấn đề này đã cho biết, “Đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi không có gì để trả lời“. Khéo léo chuyển đề tài sang lý do là chuyện riêng tư của nghệ sĩ, bên phía quản lý của Trần Kiều Ân đã từ chối trả lời một cách thông minh và khôn ngoan. Hiện tại, nữ diễn viên “Hoàng tử ếch” vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận hay phản bác tin đồn này.

 

 

Dù rất vui mừng và ủng hộ Trần Kiều Ân nhưng vẫn có không ít khán giả cho rằng đây là chiêu trò dùng tin tức hot "đánh chìm" 1 vụ scandal của đơn vị sản xuất chương trình truyền hình gây ra cái chết cho Cao Dĩ Tường.

Bình Luận